Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giữa ồn ào vợ bị phạt vì bán nước hoa giả, dân tình phát hiện Lê Dương Bảo Lâm được mời làm giảng viên ĐH

Trước đó, trong lần trò chuyện với siêu mẫu Xuân Lan, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã tiết lộ, anh được một trường Đại học tại TP.HCM mời về giảng dạy ngành bán hàng online cho các sinh viên.

Lê Dương Bảo Lâm được nhiều người biết đến với biệt danh "thánh livestream", mới đây, anh trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận vì vụ việc của vợ anh.

Cụ thể, vợ Lê Dương Bảo Lâm - Quỳnh Quỳnh vừa bị cơ quan chức năng phạt 51.25 triệu đồng vì bán nước hoa giả của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Dior. Bên cạnh đó, cửa hàng của Quỳnh Quỳnh sẽ bị đình chỉ kinh doanh trong thời gian 2 tháng.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ Quỳnh Quỳnh

Giữa ồn ào vợ bị phạt vì bán hàng giả, lời chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm trong show "Chuyện ngại nói" bị đào lại.

Là khách mời trong Chuyện ngại nói với Xuân Lan, nam nghệ sĩ đến từ Đồng Nai thú nhận “Ở Việt Nam không ai soán ngôi ‘thánh livestream’ của em đâu”.

Cũng trong lần trò chuyện này, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ, vì tính cách vui vẻ và khả năng livestream của mình, anh đã được trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) mời về giảng dạy ngành bán hàng online cho các sinh viên.

Lê Dương Bảo Lâm từng được một trường ĐH mời về làm giảng viên giảng dạy cho sinh viên

Bên cạn đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng cho biết, anh từng gặp áp lực và khó khăn khi không có show diễn. Bản thân anh có thời điểm mất nửa năm không có lời mời nào từ các chương trình biễu diễn nghệ thuật.

Từ đó, anh tích cực tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn và cân bằng giữa việc kiếm tiền bằng bán hàng và biểu diễn trên sân khấu.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận, nhờ công việc livestream anh đã có thể lo cho gia đình, người thân

Về việc livestream của mình, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh không ngần ngại nhận bán hàng online cho bất cứ nhãn hàng nào, kể cả đồ dành cho phụ nữ.

"Cái gì không biết tôi hỏi vợ, không có gì mắc cỡ cả miễn là mình hết lòng và tìm hiểu về nó để khi giao lưu với khán giả, khách hàng có tương tác tốt là được”, Lê Dương Bảo Lâm từng chia sẻ.

Sau những gì đã trải qua, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận anh rất tự hào công việc của mình, nhờ đó mà anh có kinh phí để xây nhà, lo lắng, chăm sóc cho vợ con, bố mẹ hai bên và các em học đại học.

Phương Linh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sinh-vien-tv/le-duong-bao-lam-duoc-moi-lam-giang-vien-dai-hoc-202106050755597329.html