Giun chui vào “của quý“

Gốc
Trong chương trình "Sex đưa tôi đến phòng cấp cứu" - chuyên kể về những chuyện bi hài về sex - phát sóng trên kênh TLC ở Mỹ, anh Shawn đã nói về tai nạn hy hữu của mình. Liên tục bị tắc tiểu, đau và khó chịu, Shawn được đưa đến bệnh viện. Ở đó, các bác sĩ phát hiện một loại giun kỳ lạ đã theo lỗ tiểu bò ngược vào trong "của quý" của anh.

Nguyên nhân sâu xa của sự việc nằm ở chuyện chăn gối với vợ. Bị vợ chê quan hệ kém, anh quyết định "nuy" ở ngoài trời để tìm cảm hứng mới. Có lẽ, con giun kỳ quái đó đã chui vào "của quý" của Shawn khi anh lăn lộn trên cỏ.

Xà phòng làm từ sữa mẹ

Một phụ nữ Trung Quốc do có quá nhiều sữa mà con trai không bú hết, đã quyết định dùng sữa để chế thành xà phòng tắm. Loại xà phòng này đang dần trở nên phổ biến ở Trung Quốc, được rao bán trên các trang mạng như Taobao, eBay.

Bà mẹ nói trên quảng cáo, loại xà phòng này có tác dụng rất tốt cho da người lớn và ngăn ngừa chứng phát ban ở trẻ em. Để thu hút khách hàng, người phụ nữ đã chế tạo những miếng xà phòng có hình con vật ngộ nghĩnh như gấu, cá, thỏ, rùa...

Tin nóng

Tin mới