Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Giúp trẻ giải trí và tiếp thu kiến thức mới với hộp quà 'Hè rộn ràng'

Hộp quà 'Hè rộn ràng - Vui ngập tràn' - một món quà tuyệt vời giúp trẻ vừa giải trí, vừa tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới mà không cảm thấy nhàm chán và có một mùa hè ý nghĩa với những trải nghiệm thú vị, bổ ích.

Sau một năm học tập, mùa hè là khoảng thời gian quý giá để trẻ thỏa sức vui chơi, tìm tòi, khám phá những điều mới mẻ. Đây cũng là thời điểm phù hợp để bố mẹ tặng quà nhằm ghi nhận những nỗ lực trong suốt cả năm của trẻ, đồng thời tạo động lực cho trẻ cố gắng trong các năm tiếp theo.

Hộp quà "Hè rộn ràng - Vui ngập tràn" của Đinh Tỵ Books là phương án “gỡ rối” cho bố mẹ, giúp bố mẹ tiết kiệm và không phải loay hoay trong việc chọn quà cho các con khi ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đang đến gần. Hộp quà 10 món bên trong, bao gồm sách và quà tặng sáng tạo được thiết kế theo chủ đề mùa hè. Bên trong mỗi hộp quà đều chứa đựng những cuốn sách độc đáo, lần đầu tiên được ra mắt cùng set quà tặng sáng tạo mùa hè bao gồm bảng hoạt động hè vui nhộn, các tấm hình dán siêu lung linh, bộ thẻ trò chơi dân gian độc đáo hay thẻ nhận biết cảm xúc đa cung bậc, đảm bảo mang đến cho trẻ những ngày hè tươi mới, sáng tạo, trọn vẹn và ý nghĩa.

Hộp quà sách hạn chế tối đa thời gian cũng như ảnh hưởng từ việc trẻ dành nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử.

Hộp quà mùa hè mang đến cho trẻ những ngày hè tươi mới, sáng tạo, trọn vẹn và ý nghĩa. Hộp quà được nghiên cứu và thiết kế riêng dựa trên đặc điểm cũng như nhu cầu phát triển của 3 nhóm tuổi: 0 - 3 tuổi, 3 - 6 tuổi và 6 - 9 tuổi.

Những cuốn sách và món quà được gửi gắm bên trong mỗi hộp quà không chỉ kích thích sự sáng tạo, giúp trẻ phát triển IQ - EQ, mà còn là “cầu nối” tăng sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình, giúp cha mẹ lắng nghe - thấu hiểu trẻ, đồng thời giúp trẻ cảm nhận rõ hơn tình yêu và sự quan tâm của cha mẹ.

Hộp quà "Hè rộn ràng - Vui ngập tràn" sẽ giúp cả gia đình có một mùa hè thật ý nghĩa bên nhau, hạn chế tối đa thời gian cũng như ảnh hưởng từ việc trẻ dành nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử.

Bảo Châu

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/giup-tre-giai-tri-va-tiep-thu-kien-thuc-moi-voi-hop-qua-he-ron-rang-post446700.html