'Glee': Hữu Vi buồn bã nhìn Phương Trinh say đắm bên Rocker Nguyễn

Gốc
Trong tập 4 'Glee', các nhân vật có nhiều mâu thuẫn dẫn đến những tình huống khó xử. Gia Khánh cũng quyết định hé lộ giới tính thật với cha.

Ở teaser mới nhất của tập 4, anh chàng chuyên bắt nạt người khác Phi Long (Hữu Vi) quyết liệt hơn trong việc “tấn công” Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), dù cô vẫn chỉ dành tình cảm cho Đăng Phương (Rocker Nguyễn).

Khán giả nhận thấy sự "bất lực" của Phi Long khi cố gắng thể hiện tình cảm của mình nhưng nhưng vẫn bị Hạ Quyên phớt lờ.

'Glee': Hữu Vi buồn bã nhìn Phương Trinh say đắm bên Rocker Nguyễn - Ảnh 1

Phi Long hứa sẽ nuôi Hạ Quyên nhưng vẫn không được cô nàng đáp lại tình cảm.

Sau khi biết mình có tình cảm thật sự với Hạ Quyên, “bad boy” Phi Long dần thay đổi cách cư xử với cô và những người xung quanh.

Cuộc tình “một đêm” được Hạ Quyên yêu cầu không được phép nhắc lại đã có sức tác động lớn đến Phi Long. Anh vẫn muốn thuyết phục Hạ Quyên bằng sự quan tâm và những lời hứa hẹn khi nói rằng: "Anh đã có việc làm và anh có thể lo cho em”.

Thế nhưng, tất cả những thành ý của Phi Long vẫn không thể lay chuyển được Hạ Quyên khi trái tim cô nàng chỉ hướng về Đăng Phương.

'Glee': Hữu Vi buồn bã nhìn Phương Trinh say đắm bên Rocker Nguyễn - Ảnh 2

Minh Ánh quyết định rời Glee và tìm đến thầy Thanh Sơn.

Bên cạnh đó, Tường Vân bất ngờ được thầy Hoàng Minh tin tưởng đưa lên vị trí hát chính thay Minh Ánh. Điều này khiến trưởng nhóm Minh Ánh bất ngờ và tỏ thái độ không phục. Cô cho rằng: “Em biết Tường Vân có khả năng, nhưng em chỉ muốn một sự công bằng thôi”.

Chính điều này khiến Minh Ánh tìm cho mình một hướng đi mới khi đầu quân cho thầy Thanh Sơn (Hữu Châu) và nói rằng: "Em nghỉ Glee rồi, em là độc quyền của thầy”.

Điều này có nghĩa Minh Ánh đã về phe đối đầu thầy Hoàng Minh, CLB Glee mà cô từng dành nhiều tâm huyết.

'Glee': Hữu Vi buồn bã nhìn Phương Trinh say đắm bên Rocker Nguyễn - Ảnh 3

Gia Khánh thổ lộ giới tính thật của mình với ba.

Ở tập trước, việc Gia Khánh (Dũng Khánh) thổ lộ giới tính thật đã được Mỹ Hạnh và các thành viên khác trong CLB Glee đón nhận. Còn ở tập 4, Gia Khánh dũng cảm thừa nhận giới tính thật với ba của mình.

Anh thốt lên câu "Con là gay” trong nước mắt. Điều này chứng tỏ đây thật sự là quyết định khó khăn bởi đây là điều anh luôn lo sợ và giấu kín từ khi còn nhỏ đến nay.

Đón xem Glee trên Zing TV

'Glee': Hữu Vi buồn bã nhìn Phương Trinh say đắm bên Rocker Nguyễn - Ảnh 4

Phương Linh

Tin nóng

Tin mới