Tại triển lãm Ô tô Việt Nam 2011, công ty GM Việt Nam sẽ cho ra mắt dòng xe Chevrolet Orlando, dòng xe 7 chỗ ALV thế hệ mới (Xe cho cuộc sống năng đông).

Ngoài ra, chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro cũng xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam tại gian trưng bày với diện tích hơn 650 m2 của công ty GM Việt Nam, cùng với một số dòng xe khác như dòng xe mini Chevrolet Spark, dòng xe Chevrolet Cruze sedan và dòng xe SUV Chevrolet Captiva. Hai mẫu xe mới Spark và Captiva vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng trước.

Xe Orlando được thiết kế một phần giống xe MPV và một phần giống xe crossover, phá vỡ những nguyên tắc lịch sử thủ cựu để xây dựng một hình ảnh mới độc đáo nổi bật. Đây sẽ là dòng xe hoàn hảo dành cho gia đình hiện đại, kết hợp các tiện ích giải trí và thư giãn trên cùng một chiếc xe. Xe có bảy chỗ ngồi linh hoạt, không gian trong xe rộng rãi cùng với động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, bộ xử lý hàng đầu và mức an toàn ở đẳng cấp thế giới.

Dòng xe thế hệ mới nhất Camaro nổi tiếng qua bộ phim bom tấn “Transformer”, là sự pha trộn giữa thiết kế độc đáo và hiệu suất cao. Chiếc xe sở hữu động cơ cam V-6 hiệu suất kép 3,6 lít, phun nhiên liệu trực tiếp và van biến thiên thời gian tạo ra 340 mã lực cùng với hệ thống đốt cháy hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu. Dòng xe Camaro được thiết kế hộp 6 số tự động và bánh lái với bộ điều khiển TAP cho phép điều khiển bằng tay một cách dễ dàng.

Xe Chevrolet Captiva

Xe Chevrolet Orlando

Hệ thống giảm sóc liên kết 4.5 độc lập với lò xo cuộn cấp tiến chống sốc là ưu điểm số 1 của Camaro. Bộ giảm sóc này cho phép bánh sau xe có tác động trở lại độc lập trên đường chạy. Sự kết hợp giữa lái trợ lực và sự phân bổ trọng lượng trước/sau theo tỉ lệ 52/48 mang lại cho Camaro sự cạnh tranh tương xứng với các dòng xe sang trọng hiệu suất cao khác. Xe Camaro cũng được trang bị StabiliTrak, thiết bị kiểm soát độ bám đường và phanh chống bó giúp cho người điều khiển xe thêm tự tin trên các đoạn đường xấu. Bộ xử lý nhanh nhạy của Camaro được kết cấu bằng cấu trúc thép có độ bền cao hỗ trợ lái xe và giảm sóc tốt hơn.

Ngoài ra, gian trưng bày của GM cũng tổ chức một số hoạt động giải trí với các trò chơi thú vj dành cho khách thăm quan trong năm ngày của Triển lãm. Nhân dịp này, GM Việt Nam cũng sẽ giới thiệu thềm về những thành tựu trong 100 năm phát triển của Chevrolet.

Chevrolet, bước sang năm thứ 100 ngày 3 tháng 11 vừa qua, là một trong những thương hiệu xe lớn nhất thế giới. Chỉ trong thế kỷ qua, hơn 209 triệu chiếc xe Chevrolet đã được bán ra trên hơn 140 quốc gia. Ngay từ những ngày đầu, Chevrolet đã tập trung phát triển các dòng xe giá cả phải chăng, có phong cách và nhiều tính năng khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Ngày nay, Chevrolet vẫn tiếp tục duy trì tinh thần đổi mới, dẫn đầu trong việc giới thiệu các loại xe chạy bằng điện để giảm thiểu sử dụng dầu khí và khí thải xe. Chevrolet đang phát triển đúng hướng với hi vọng sẽ đạt được doanh số bán hàng toàn cầu tốt nhất trong lịch sử 100 năm của của mình trong năm nay.