Với những game thủ thích một trò chơi nghiêm túc, có nhân vật hay cốt truyện đàng hoàng, đây không phải thứ dành cho họ.

Goat Simulator là một trò chơi video mô phỏng được phát triển bởi Coffee Stain Studios và sẽ được phát hành cho hệ máy PC thông qua Steam vào đúng ngày 1/4 tới đây.

Game thủ đã bao giờ tưởng tượng về một trò chơi như thế này?

Là một sản phẩm góc nhìn người thứ ba (TPS), trò chơi cho phép game thủ điều khiển một con dê trong thế giới mở. Game được khẳng định không có bất kỳ cốt truyện hay nội dung ẩn chứa hàm ý sâu xa nào. Các game thủ được tự do khám phá thế giới như một con dê, phá hủy mọi thứ trong môi trường, chạy, nhảy và... liếm.

Mang tính giải trí nhẹ nhàng, sản phẩm dù đã cố hoàn thiện gameplay vật lý nhưng nhà sản xuất khẳng định sẽ vẫn tồn tại khá nhiều lỗi kỳ quặc trong game. Tuy nhiên, với công nghệ đồ họa NVIDIA PhysX và Apex cho hiệu ứng vật lý, trò chơi này không có tính năng multiplayer.

Đại diện hãng phát triển cũng khẳng định họ muốn giữ gameplay đơn giản và ngớ ngẩn, với hy vọng rằng trò chơi có thể làm cho game thủ cười trong vài giờ hoặc lâu hơn nữa.

Một điều thú vị là chỉ trong vòng chưa đầy một tháng, trailer đầu tiên của Goat Simulator đã thu hút tới gần 3 triệu lượt xem, một điều mà chính các trailer của nhiều sản phẩm bom tấn khác cũng phải thầm mơ ước.

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Tiểu Phong