Bù lại sự cheo leo nguy hiểm là cảnh núi non trùng điệp rất đẹp. Vì thế dù có nguy hiểm, du khách vẫn lũ lượt kéo đến tham quan đường đi bộ nguy hiểm nhất thế giới.

Bạn có đủ can đảm để thử bước trên “Lối đi bộ nguy hiểm nhất thế giới” không? Đường đi bộ Gorge Gaitanes ở tỉnh Malaga miền nam Tây Ban Nha được coi là lối đi rất nguy hiểm bởi một bên núi, bên kia là thung lũng sâu thẳm.

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 1

Vào năm 2000, lối vào tham quan con đường đã bị đóng cửa sau một vụ tai nạn thảm khốc khiến 5 du khách thiệt mạng.

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 2

Hiện nay, nó đã được chính phủ Tây Ban Nha cho phục hồi và đặt hàng rào an toàn dọc lối đi để khách tham quan có thể yên tâm thưởng thức cảnh đẹp nơi đây. Hiện nay, nó đã được mở trở lại.

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 3

Kể từ khi mở cửa trở lại,nó đã đón tới 600.000 lượt du khách ưa mạo hiểm. Họ đến đây để ngắm cảnh quan hùng vĩ của thiên nhiên.

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 4

Con đường bê tông nhỏ hẹp, được hỗ trợ bởi những tay vịn bằng thép, có chỗ mỏm đá cheo leo và lối đi dưới chân ọp ẹp là thách thức lớn cả cho những người leo núi có kinh nghiệm.

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 5

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 6

Để đi hết quãng đường nguy hiểm này, khách du lịch phải đi bộ trung bình 4-5 giờ. Bù lại sự cheo leo nguy hiểm là cảnh núi non trùng điệp rất đẹp. Vì thế dù có nguy hiểm, du khách vẫn lũ lượt kéo đến đây tham quan.

Goc nhin hung vi cua duong di bo nguy hiem nhat the gioi - Anh 7

Theo Mộc Trà/Reatimes