Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gọi chủ nợ đến phòng trọ rồi cưỡng dâm 2 lần và cướp tài sản

Mua điện thoại trả góp rồi Phương gọi nữ chủ cửa hàng điện thoại đến nhà để trả nợ rồi khống chế nạn nhân hiếp dâm và cướp tài sản.

Sáng ngày 13/9, Công an TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, đã bắt khẩn cấp Lê Văn Phương (20 tuổi, ngụ huyện Bảo Lâm) để điều tra hành vi Cố ý gây thương tích, Cưỡng dâm và Cướp tài sản.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, khoảng 1 tháng trước, Lê Văn Phương có mua của chị P. một điện thoại di động hiệu iPhone 11 với giá 11 triệu đồng bằng hình thức trả góp. Phương đã trả cho chị P. 3 triệu đồng, còn nợ 8 triệu đồng.

Đối tượng Phương tại cơ quan Công an.

Ngày 11/9, Phương đang ở nhà trọ thì gọi chị P. đến lấy tiền. Khoảng 12h30, chị P. đến nhà trọ thì Phương gọi vào phòng. Tại đây, Phương đã dùng dao khống chế chị P. rồi "xin tiền". Do bị khống chế nên chị P. đã lấy điện thoại iPhone 12, tiền trong giỏ xách và lắc đeo trên tay đưa cho Lê Văn Phương. Sau đó, Phương đã dùng dây và trói chị P. lại.

Trong quá trình giằng co thì dây trói bung ra nên chị Phương đã bỏ chạy được ra ngoài, nhưng Phương đã đuổi theo và lôi chị P. vào phòng trọ trở lại. Đối tượng Phương sau đó dùng dao thái lan cắt 1 nhát vào cổ, đâm 1 nhát và dưới tay trái chị P. Thấy máu chị P. chảy nhiều nên Phương đã lấy một chiếc áo thun để quấn băng lại.

Sau đó, Lê Văn Phương đã ép chị P. quan hệ tình dục 2 lần. Sau khi quan hệ xong, Phương đã trả lại tiền và lắc đeo tay cho chị P. Đến khoảng 20h30 cùng ngày thì Phương đã chở chị P. về nhà.

Tại nhà chị P., Lê Văn Phương đã trả lại điện thoại cho chị P. Sau đó, chị P. đã bí mật nhắn tin cho người nhà đến và khống chế Phương giao cho Công an xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm).

Sau khi nhận tin báo, Công an TP Bảo Lộc đã phối hợp với Công an xã Lộc Thành xác minh, điều tra vụ việc và bắt giữ nghi phạm Phương và cùng người nhà đưa chị P. đi cấp cứu tại Bệnh viện II Lâm Đồng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Nguồn Pháp Luật Plus: https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/goi-chu-no-den-phong-tro-roi-cuong-dam-2-lan-va-cuop-tai-san-d166097.html