Gói FB30 của MobiFone cho tín đồ Facebook livestream

Gốc
Chỉ với 20.000 đồng một tháng, bạn có thể lướt Facebook thả ga, miễn phí data và nhận thêm 300MB dung lượng data để truy cập các trang web khác.

Khi bạn sử dụng các gói MIU của MobiFone, việc hết dữ liệu di động tốc độ cao sau một thời gian là không hề tránh khỏi. Lúc này, bạn sẽ gặp rất nhiều bất cập trong việc truy cập Facebook, sẽ phải chờ rất lâu để tải News feed hoặc tốn nhiều thời gian đọc các bình luận về một vấn đề đang theo dõi, hay trong lúc nói chuyện với bạn bè liên tục gặp tình trạng chờ kết nối...

Nhiều lúc bạn đang livestream một sự kiện cho những người bạn trên Facebook xem, nhưng dòng chữ báo “hết dung lượng tốc độ cao” hiện ra và bắt buộc phải dừng lại. Lúc này, bạn muốn kết nối lại cũng không được. Kế hoạch livestream thất bại khiến cho nhiều người bạn trên Facebook cảm thấy thất vọng.

Gói FB30 của MobiFone cho tín đồ Facebook livestream - Ảnh 1

Soạn FB30 gửi 999, bạn thoải mái lướt Facebook cả tháng.

Nhiều người gần như không biết giải quyết những vấn đề trên như thế nào. Tuy nhiên, hiện bên cạnh gói MIU, người dùng chỉ cần bỏ ra thêm một số tiền nhỏ là có thể dùng Facebook một cách thoải mái.

Cụ thể, người dùng chỉ cần đăng ký thêm gói FB30 gửi 999. Chỉ với 20.000 đồng một tháng, bạn đã có thể lướt Facebook thả ga, miễn phí data, ngoài ra còn nhận thêm 300MB dung lượng data để truy cập các trang web khác ngoài Facebook. Nhưng lưu ý gói cước này chỉ áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói MIU/MIU90/BMIU/ M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài.

Với gói cước trên, mặc cho dung lượng miễn phí tốc độ cao gói MIU đã hết, việc lướt Facebook vẫn diễn ra bình thường, từ việc post status, hình ảnh hay cả video không gặp bất kỳ một trở ngại nào. Đặc biệt, ngay khi chat thông qua Messenger của Facebook cũng không rơi vào tình trạng phải chờ tải. Hoặc khi livestream trên Facebook, người dùng đã không còn gặp tình trạng bị ngắt kết nối giữa chừng.

Gói FB30 của MobiFone cho tín đồ Facebook livestream - Ảnh 2

Xem thêm tại đây hoặc liên hệ tổng đài 9090.

Bên cạnh việc livestream, người dùng gói cước FB30 cũng có thể xem các video một cách trọn vẹn mà không gặp bất cứ gián đoạn nào. Chỉ việc bỏ thêm một số tiền nhỏ, nhưng với FB30, người dùng lại được trải nghiệm Facebook một cách thả ga và thoải mái. Gói cước này còn phù hợp cho những người thường xuyên online Facebook phục vụ công việc, hay livestream bán hàng trên Facebook.

Hưng Thịnh

Tin nóng

Tin mới