Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gọi người thân đến “vả” vào mặt CSGT

Gốc

- Bị tổ công tác 141 CA HN lập biên bản lỗi không đội MBH, Nguyễn Văn Hoàn đã gọi điện cho người thân đến “xin xỏ”. Tuy nhiên, “người thân” của Hoàn thay vì xin xỏ lại “vả” một nhát vào mặt CSGT.

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h15’ ngày 17/11 tại nút giao thông Nguyễn Xuân Thủy – Nguyễn Phong Sắc kéo dài.

Tổ công tác Y4/141 do Trung tá Lưu Tuấn Minh, Đội phó Đội CSGT số 4 làm tổ trưởng ra hiệu lệnh kiểm tra trường hợp Nguyễn Văn Hoàn (SN 1983, ở Giao Quan, Đại Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội) điều khiển xe gắn máy BKS 30X9-8487 không đội mũ bảo hiểm. Quá trình tổ công tác kiểm tra, Hoàn liên tục gọi điện cho người thân là Trần Ngọc Tú (SN 1980, ở P5, D20B, tập thể Kim Liên, Hà Nội) đến “xin” hộ. Ít phút sau, Tú có mặt tại đây và nói là người nhà: “Xin các anh linh động!!!”.

Không xin được xe, Tú đã "xuống tay" với cảnh sát giao thông

Sau khi được Trung úy Nguyễn Cao Thắng, Đội CSGT số 4 giải thích rõ ràng là biên bản đã được lập, yêu cầu 5 ngày sau đến giải quyết, thì lập tức Tú “vả” thẳng vào mặt đồng chí Thắng, khiến anh lảo đảo … Tổ công tác đã phải di lý hai đối tượng trên về cơ quan điều tra làm rõ về hành vi trên.

Trong khi đó, khoảng 21h30’, Tổ công tác Y2/141 do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội phó Đội CSGT số 2 làm tổ trưởng phát hiện xe ô tô Lexus BKS 51A-082.68 do Nguyễn Huy Quyết (Hoàng Văn Thụ, Thành phố Thái Nguyên) điều khiển, chở 2 nam thanh niên đi hướng Nguyễn Xuân Thủy – Mai Dịch, có biểu hiện nghi vấn. Tiến hành kiểm tra, trong cốp xe trên có một hộp “cóng đập đá”, bình xịt hơi cay... Cả 3 đối tượng trên đều được đưa về Phòng CSHS số 7 Thiền Quang làm rõ.

Dụng cụ đập đá trên chiếc xe Lexus

Khoảng 22h, Tổ công tác Y4/141 kiểm tra trường hợp Đỗ Cao Huy (SN 1984, trú tại số 10, ngõ Tuổi Trẻ, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) điều khiển xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm. Sau khi được tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ, thì Huy cứ quanh co và tự xưng là nhà báo, đang đi tác nghiệp. Tuy nhiên, khi hỏi công tác báo nào, có thẻ nhà báo không thì Huy không trả lời được.

P.Trần

Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/48924/goi-nguoi-than-den--va--vao-mat-csgt.html