Gói triệt lông miễn phí ngày 8/3

Gốc
New E Light phiên bản mới 6E sẽ giúp bạn loại bỏ vĩnh viễn lông, trả lại làn da sáng mịn, tự nhiên.

Từ nay đến 30/4, khi sử dụng đồng thời 2 gói triệt lông: cả tay và cả chân hoặc sử dụng đồng thời 3 gói triệt lông vĩnh viễn: cả tay, một phần hai chân và triệt lông bikini tại Milan Clinic & Spa, bạn sẽ nhận gói triệt lông nách miễn phí trị giá 5 triệu đồng.

New E Light phiên bản mới 6E là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông nhỏ mà không ảnh hưởng đến da, giúp chị em lấy lại vẻ mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E Light phiên bản mới 6E sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị, dẫn truyền năng lượng trực tiếp đến gốc nang lông và làm triệt tiêu từng sợi lông ngay từ mầm nhú. Sợi lông bị phá hủy mầm nhú sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông, làm da mịn màng và trắng tự nhiên chỉ sau một liệu trình điều trị 3 - 6 lần.

Triệt lông có bảo hành vĩnh viễn là điều quan trọng.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn với mức độ hiệu quả khác nhau. Tuy nhiên, dù công nghệ triệt lông có ưu việt đến đâu, sự quay trở lại của lông sau khi trị liệu do tác động của các yếu tố khách quan (chủ yếu do thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ thai nghén, sau sinh hay sử dụng thuốc có chứa chất kích thích…) luôn là nỗi lo lắng lớn của mọi khách hàng.

Theo kinh nghiệm của những người đã thực hiện triệt lông vĩnh viễn, để có được gói trị liệu an toàn, bảo đảm, bạn nên chọn trung tâm có uy tín, đặc biệt có chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Milan Clinic & Spa là một trong những trung tâm đầu tiên cung cấp gói bảo hành triệt lông vĩnh viễn: triệt lông không giới hạn thời gian, không giới hạn số lần, điều trị viêm lỗ chân lông miễn phí. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về vấn đề lông có thể quay trở lại sau khi điều trị.

Thay lời cảm ơn khách hàng đã ủng hộ, gắn bó trong suốt thời gian vừa qua đồng thời là món quà đặc biệt gửi tới một nửa xinh đẹp của thế giới nhân ngày 8/3, Thẩm mỹ viện Milan Clinic & Spa đã đưa ra chương trình khuyễn mãi lớn, cụ thể:

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết ngày 30/4.

Hiện có một số thẩm mỹ viện nhái lại thương hiệu của Milan Clinic & Spa, bạn cần đến đúng trung tâm này để được thực hiện liệu trình triệt lông an toàn, hiệu quả với chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Thông tin liên hệ: Milan Clinic & Spa.

- 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 6681 3399.
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt Thự số 3). ĐT: 0435133667.

Website: www.milanspa.vn .
Fanpage: https://www.facebook.com/thammyvienmilan .

(Nguồn: Milan Clinic & Spa)

Tin nóng

Tin mới