Goldmark City và những điểm cộng

Gốc
BizLIVE - Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu chính là vị trí cửa ngõ nối “tâm” Hà Nội với các khu vực đô thị phía Tây.

Goldmark City nằm trong khuôn viên rộng gần 12 hec-ta tại địa chỉ 136 Hồ Tùng Mậu, là cửa ngõ nối liền “tâm” Hà Nội với khu đô thị đang phát triển phía Tây thủ đô.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng đô thị theo quy hoạch chung đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 của thủ đô Hà Nội, cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây đang nhanh chóng được hoàn thiện.

Trong đó, quốc lộ 32 được quy hoạch 4 làn, hướng tâm, khiến cho các dự án nằm trên trục đường này gặp nhiều thuận lợi về vị trí. Điển hình như dự án Goldmark City, với con số 1.200 giao dịch thành công sau 6 tháng mở bán chính thức.

Cửa ngõ phía Tây

Theo quy hoạch, các dự án đô thị lớn đã và đang được xây dựng dọc tuyến vành đai 4 thuộc Hoài Đức, Quốc Oai và Đan Phượng sẽ là một chuỗi đô thị hiện đại của Thủ đô trong tương lai gần.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng sẽ có hai đô thị vệ tinh là Sơn Tây và Hòa Lạc cùng với hai thị trấn sinh thái là Phúc Thọ và Quốc Oai.

Cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội đang tích cực được triển khai, hướng tới hoàn thiện đồng bộ, đáp ứng kịp cho sự mở rộng của đô thị những năm tiếp theo.

Ngoài các tuyến đường hướng tâm như cao tốc Láng - Hòa Lạc, đường 32 đã hoàn thành và đưa vào khai thác, các tuyến đường nội bộ cũng đang được tích cực hoàn thiện trong thời gian gần đây như tuyến đường nối đường Phạm Hùng với đường Lê Đức Thọ, đường Lê Đức Thọ đi Xuân Phương…

Đặc biệt, việc tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội đang hoàn thiện cũng giúp tăng điểm cho khu vực đô thị này.

Phong cách châu Âu là chủ đạo tại Goldmark City.

Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu chính là vị trí cửa ngõ nối “tâm” Hà Nội với các khu vực đô thị phía Tây.

Ngoài ra, từ đây, cư dân có thể tiếp cận nhanh chóng Trung tâm Hội nghị Quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, các trường đại học danh tiếng thông qua các tuyến giao thông huyết mạch.

Nhiều điểm cộng

Goldmark City là dự án có quy mô lớn với 9 khối nhà 40 tầng, tổng diện tích gần 12 hec-ta, cung cấp 5.000 căn hộ cao cấp.

Bên cạnh vị trí, dự án được đánh giá là có nhiều điểm cộng “níu chân” khách.

Đầu tiên là diện tích và chi phí đầu tư lớn dành cho quảng trường, công viên, vườn hoa. Diện tích cây xanh, sân vườn và thể thao gần 14.000 m2, khu thương mại và dịch vụ công cộng gần 10.000 m2, khu trường học gần 22.000 m2.

Ngoài ra, là 4 quảng trường nằm tại 4 khu nhà - nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dành riêng cho cư dân khu đô thị. Goldmark City cũng là khu đô thị đang đứng đầu về số lượng quảng trường, vườn hoa.

Bên cạnh dự án là hồ điều hòa rộng 2 hec-ta như một tấm gương trong lành.

Mật độ xây dựng tại Goldmark City là 23,3%, chiếm tỷ lệ nhỏ trong tổng diện tích. Phần còn lại đều dành cho cảnh quan, công viên, vườn hoa, quảng trường.

Dự án cũng được đầu tư đồng bộ về hạ tầng. Tích hợp với căn hộ cao cấp là trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khu thể thao, spa, sân golf mini. Bên cạnh khu đô thị là một hồ điều hòa rộng 2 hec-ta.

Đã có 1.200 người quyết định trở thành chủ nhân căn hộ tại Goldmark City.

Tổng quan về dự án:

• Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân

• Đôítác:Côngtyxâydựngdândụngvàcông nghiệpDelta;CôngtyCPxâydựngCotec (Coteccons)

• Đôítáctàichính:NgânhàngMaritime Bank

• Địa chỉ: 136HồTùngMậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

• Website: goldmarkcity.com.vn

• Email: goldmarkcity@tnrholdings.com.vn

• Hotline: 0963.11.89.89 | 0966.001.001 | 0915.668.212

MINH LONG

Tin liên quan

Cùng dòng sự kiện

Tin nóng

Tin mới