VOV.VN - Hơn “Annabelle” 800.000 USD, bộ phim “Gone Girl” đã trở quán quân của bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua.

Được đạo diễn bởi David Fincher, bộ phim trinh thám, tâm lý “Gone Girl” (tựa lời Việt: “Cô gái mất tích”) vừa ra mắt tuần qua đã gây ấn tượng với nhiều người khi thu về 38 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và 24,6 triệu USD tại các khu vực khác trên thế giới. Tuy nhiên, so với 61 triệu USD chi phí bỏ ra làm phim thì con số này vẫn chưa đạt được mong đợi của nhà sản xuất.

Trong phim "Gone Girl", nam diễn viên Ben Affleck vừa làm diễn viên vừa là đồng đạo diễn với David Fincher.

Xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ là bộ phim kinh dị có tên “Annabelle” với doanh thu 37,2 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và 23 triệu USD ở các thị trường khác. Với tổng doanh thu toàn cầu là 60,2 triệu USD thì đây là một chiến thắng lớn của nhà sản xuất khi chi phí đầu tư của phim chỉ có 6 triệu USD.

Một cảnh trong phim kinh dị "Annabelle"

“Annabelle” là bộ phim kể về con búp bê đáng sợ Annabelle và những ám ảnh kinh hoàng mà nó reo rắc cho những người có liên quan. “Annabelle” dự kiến ra rạp Việt Nam từ 10/10.

Quán quân của tuần trước – bộ phim “The Equalizer” (tựa lời Việt “Thiện ác đối đầu”) ở tuần nay đã tụt xuống vị trị thứ 3 với 18 triệu USD./.

Bảng xếp hạng 10 phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ tuần qua:

1. Gone Girl - 38 triệu USD

2. Annabelle - 37,2 triệu USD

3. The Equalizer - 18 triệu USD

4. The Boxtrolls - 12,4 triệu USD

5. The Maze Runner - 12 triệu USD

6. Left Behind - 6,85 triệu USD

7. This Is Where I Leave You - 4 triệu USD

8. Dolphin Tale 2 - 3,5 triệu USD

9. Guardians of the Galaxy - 3 triệu USD

10. No Good Deed - 2,5 triệu USD