Gong Yoo được dự đoán trở lại trong 'Squid Game' mùa 2

Mới đây, Netflix đã chính thức công bố những hình ảnh đầu tiên, tiết lộ về nội dung và dàn diễn viên trong mùa 2 của bom tấn 'Squid Game'.

 Phần 2 “Squid Game” được hé lộ, gợi ý sự trở lại của Gong Yoo

Phần 2 “Squid Game” được hé lộ, gợi ý sự trở lại của Gong Yoo

Nhiều tháng sau khi phần 1 của loạt phim ăn khách đình đám nhất thế giới trong năm 2021 Squid Game (tựa Việt: Trò chơi con mực) khép lại, Netflix đã phát hành đoạn teaser đầu tiên cho mùa thứ hai rất được mong đợi của tác phẩm.

“Đèn xanh… đèn đỏ (1 trong 6 trò chơi sinh tồn phần 1-PV), Squid Game sẽ chính thức trở lại cho phần 2!” - Netflix chia sẻ thông qua kênh truyền thông xã hội của mình.

Trong vòng chưa đầy 8 tiếng, bài đăng về sự trở lại của tác phẩm đã nhận được hơn 1 triệu lượt thích trên tài khoản Instagram của Netflix, thu hút hàng chục ngàn bình luận bày tỏ sự vui mừng và nóng lòng đón đợi từ công chúng.

Ngoài thước phim xoay quanh hình ảnh con mắt chuyển động đầy bí ẩn của nhân vật búp bê, phía nhà sản xuất cũng hé lộ những thông điệp về nội dung và dàn diễn viên sẽ xuất hiện trong phần 2.

Những hình ảnh đầu tiên về mùa 2 Squid Game được hé lộ

Những hình ảnh đầu tiên về mùa 2 Squid Game được hé lộ

Đạo diễn kiêm biên kịch Hwang Dong Hyuk xác nhận rằng cả Lee Jung Jae và Lee Byung Hun sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn của họ là Gi Hun và Front Man trong phần 2. Đáng chú ý, anh còn gợi ý về sự tái xuất của Gong Yoo khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Dù nhân vật của Gong Yoo trong phần 1 không có quá nhiều đất diễn nhưng với lối diễn cuốn hút của mình, nam tài tử đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người xem.

"Những câu chuyện còn khúc mắc về Gi Hun trong mùa 1 sẽ được làm sáng tỏ. Tôi chỉ có thể nói với các bạn rằng những người anh ấy gặp và những người bị truy đuổi sẽ là cốt truyện chính của mùa 2” - đạo diễn Hwang Dong Hyuk nói thêm.

Netflix từng trả lời phỏng vấn CNN vào tháng 10/2021 và khẳng định "Squid Game là loạt phim lớn nhất từ trước đến nay đã ra mắt của công ty. Đây là loạt phim Hàn Quốc đầu tiên của nền tảng này đạt vị trí số 1 tại Mỹ, thu hút 1,65 tỷ giờ xem trong 28 ngày sau khi phát hành”.

Hiện, Netflix vẫn chưa xác định cụ thể về ngày ra mắt Squid Game 2.

NM

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/gong-yoo-duoc-du-doan-tro-lai-trong-squid-game-mua-2-post450897.html