Goo Hye Sun "ướt như chuột" trong ngày tốt nghiệp

Gốc
Tiin.vn - "Nàng cỏ" còn tỏ ra thích thú khi bị bạn bè ném xuống hồ trong ngày tốt nghiệp tại Học viện Hàng không.

Nhà sản xuất Take care of us tiếp tục khiến fan của “Nàng Cỏ” Goo Hye Sun háo hức khi tung ra những bức ảnh hậu trường thú vị. Là học viên xuất sắc nhất khóa học, Han Da Jin đã được các bạn trong lớp chúc mừng bằng cách ném cô xuống hồ. Một anh bạn học vì quá tay, mà cũng lao xuống cùng cô, tuy ướt từ đầu đến chân, nhưng trông cô nàng vẫn rất rạng rỡ với nụ cười vui vẻ.

Các bạn hô đếm từ 1-3 rồi ném Da Jin xuống hồ

Lại còn tặng thêm cô nàng những chai nước để ướt toàn tập

Da Jin vẫn cười rạng rỡ dù trời rất lạnh

Ngay sau đó, các fan cũng được dịp mãn nhãn với những hình ảnh mới nhất của bộ phim. Lần này, không còn là học viên vừa tốt nghiệp Học viện Hàng không nữa, ngôi sao xinh đẹp đã đường hoàng ngồi trên chiếc máy bay màu đỏ cá tính và hoàn thành chuyến bay đầu tiên của mình. Trông gương mặt rạng ngời hạnh phúc của Goo Hye Sun, ai cũng nhận ra cảnh quay đã kết thúc tốt đẹp.

Được biết, cảnh quay được thực hiện tại Úc trên một chiếc máy bay hiệu Cessna, được thiết kế cho các chuyến bay thử nghiệm. Theo kịch bản đây là chuyến bay đầu tiên của nữ phim công Han Da Jin (Goo Hye Sun).

Han Da Jin trông rất ra dáng nữ phi công chuyên nghiệp

Cầm lái thành thạo như một phi công chính hiệu

Sung sướng khi kết thúc chuyến bay tốt đẹp

Trong thực tế, người lái máy bay là một phi công thật. Nhưng góc máy quay đã khéo léo làm cho cảnh quay trông giống như phi công Han Da Jin đang điều khiển máy bay. Goo Hye Sun ngồi trong buồng lái và cho dù là bay giả, nhưng cô đã thực hiện những thao tác thành thạo như một phi công chính hiệu. Máy quay đã được cài đặt bên trong chiếc Cessna, còn bên ngoài là một chiếc trực thăng bay theo máy bay để quay cảnh bay của Goo Hye Sun.

Cảnh quay được thực hiện vào ngay sau ngày sinh nhật của Goo Hye Sun, vì vậy trông cô rất hạnh phúc. Goo Hye Sun nói: "Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Hôm nay giống như một sinh nhật đặc biệt của tôi".

Bộ phim sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 4/1/2012, sau khi A Deep-rooted Tree kết thúc.

Theo Tiin Pooh/Dân tin

Tin nóng

Tin mới