Google cung cấp dịch vụ tải nhạc trực tuyến

Gốc
(VOV) - Dịch vụ tải nhạc trực tuyến mới của Google cung cấp hàng triệu bài hát của các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới như nhóm EMI, Sony Music and Universal.

Google đồng ý nộp phạt 500 triệu USD Google ngừng chức năng tìm kiếm thông tin thực

Ngày 16/11, “Gã khổng lồ tìm kiếm” Google của Mỹ đã chính thức ra mắt độc giả dịch vụ tải nhạc trực tuyến nhằm cạnh tranh với các tập đoàn công nghệ máy tính hàng đầu thế giới như Apple và Amazon. Dịch vụ tải nhạc trực tuyến mới của Google cung cấp hàng triệu bài hát của các nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng thế giới như nhóm EMI, Sony Music and Universal.

Khách hàng có thể đăng ký mua các bài hát thông qua hệ điều hành Android với sự hỗ trợ của các thiết bị di động như điện thoại thông minh, sách điện tử và video. Đặc biệt, bằng cách sử dụng mạng xã hội Google +, những người sử dụng còn có thể chia sẻ các bài hát với bạn bè của mình.

Giám đốc phụ trách nội dung của Google Jamie Rosenberg cho biết: “Bạn không thể làm điều này với bất kỳ dịch vụ tải nhạc nào khác. Chúng tôi đã phối hợp với nhiều đối tác cung cấp âm nhạc lớn, bao gồm cả những nhà sản xuất âm nhạc mà bạn chưa từng biết đến để tạo ra tính năng này”.

Trước mắt, để thu hút khách hàng, Google cung cấp miễn phí một bài hát mỗi ngày. Các nhà phân tích cho biết, dịch vụ tải nhạc trực tuyến mới này dự kiến sẽ mang lại một khoản doanh thu lớn cho Google./.

Tin nóng

Tin mới