Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Google Maps bị lỗi, chú rể suýt cưới nhầm cô dâu

Quá phụ thuộc vào bản đồ Google Maps, một chú rể ở Indonesia đã rơi vào cảnh 'dở khóc dở cười' khi suýt cưới nhầm cô dâu.

Sự cố trên xảy ra tỉnh Trung Java của Indonesia

Theo Tribun News, sự cố hy hữu trên diễn ra tại một ngôi làng ở huyện Pakis thuộc tỉnh Trung Java.

Cụ thể, nhóm người đi cùng chú rể quyết định sử dụng bản đồ Google Maps để tìm đường đến địa điểm tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, do Google Maps bị lỗi, địa điểm họ đến là xóm lân cận, nơi một cô dâu khác là Maria Ulfa và người chồng tương lai Burhan Sidqi của cô sẽ gặp nhau, nhưng lúc đó Burhan Sidqi đến muộn.

“Tôi rất sốc khi nhìn thấy các vị khách đi cùng người đàn ông này, vì tôi không nhận ra ai trong số họ”, Maria Ulfa nói về các vị khách đến nhầm nhà.

Lúc đầu, chủ nhà vẫn chào đón các vị khách một cách nồng nhiệt. Nhưng khi nói chuyện với họ, một người chú của Maria Ulfa đã nhận ra có sự nhầm lẫn. Trong khi chồng sắp cưới của Maria Ulfa sinh ra ở Kendal, thì các vị khách này đều đến từ Pemalang.

Cuối cùng, gia đình Maria Ulfa đã giúp nhóm khách lạc đường tìm được địa điểm tổ chức đám cưới của họ. Khi câu chuyện này lan truyền trên mạng, nhiều người thắc mắc không biết tại sao chú rể không nhận ra mình đi đón dâu nhầm nhà người khác.

Theo Indian Express

Mai Phương

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/google-maps-bi-loi-chu-re-suyt-cuoi-nham-co-dau-post463362.antd