Phần mềm tìm kiếm Google Now trên Android vừa mới được cập nhật lên bản 3.4 và bổ sung thêm tính năng ghi nhớ vị trí mà bạn đã đậu xe. Đây là một tính năng rất hay, đặc biệt hữu dụng trong những trường hợp tìm xe trong một bãi xe rộng mênh mông mà bạn không nhớ mình đã để xe ở chỗ nào. Google Now sẽ mở bản đồ kèm theo vị trí chiếc xe của bạn, bên cạnh đó là các thông tin như khoảng cách từ chỗ bạn đến chiếc xe và thời gian đậu xe lúc mấy giờ.

Phần mềm tìm kiếm Google Now trên Android vừa mới được cập nhật lên bản 3.4 và bổ sung thêm tính năng ghi nhớ vị trí mà bạn đã đậu xe . Đây là một tính năng rất hay, đặc biệt hữu dụng trong những trường hợp tìm xe trong một bãi xe rộng mênh mông mà bạn không nhớ mình đã để xe ở chỗ nào. Google Now sẽ mở bản đồ kèm theo vị trí chiếc xe của bạn, bên cạnh đó là các thông tin như khoảng cách từ chỗ bạn đến chiếc xe và thời gian đậu xe lúc mấy giờ.

Nếu vị trí mà Google Now đưa ra không đúng thì phần mềm sẽ cố gắng cung cấp thêm vài kết quả gần đúng khác. Được biết, tính năng này dựa vào khả năng ghi nhớ địa điểm của Google Now chứ không yêu cầu người dùng phải cài thêm một thiết bị phần cứng nào, do đó bạn có thể dùng nó ở bất cứ đâu, áp dụng trên cả xe hơi lẫn xe máy.

Cập nhật Google Now/Google Search trên kho ứng dụng Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.googlequicksearchbox

Theo Engadget