Google vừa phát hành mã nguồn phiên bản Android mới nhất, với tên gọi ngọt ngào "Ice Cream Sandwich". Trong một bài viết trên Google Groups, Jean-Baptiste Queru, kỹ sư của Google nói "đây thực sự là mã nguồn cho phiên bản 4.0.1 của Android, chính là phiên bản sẽ được cài sẵn trên Galaxy Nexus".

Google vừa phát hành mã nguồn phiên bản Android mới nhất, với tên gọi ngọt ngào " Ice Cream Sandwich ". Trong một bài viết trên Google Groups , Jean-Baptiste Queru, kỹ sư của Google nói "đây thực sự là mã nguồn cho phiên bản 4.0.1 của Android, chính là phiên bản sẽ được cài sẵn trên Galaxy Nexus ".

Hiện, mã nguồn này đã sẵn sàng để các nhà phát triển tải về từ các máy chủ git của dự án mã nguồn mở cho Android (Android Open-Source Project), dù vậy Queru cảnh báo rằng tập tin quá lớn và có thể mất khá nhiều thời gian để tải về. Hướng dẫn tải về máy có tại đây .

Một sự kiện nữa của Google sẽ diễn ra trong tuần này, vào ngày 16/11. Chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng việc phát hành mã nguồn này báo hiệu Samsung Galaxy Nexus sắp sửa xuất hiện. Hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cũng như giá của Galaxy Nexus, nhưng với mã nguồn đã lộ diện, việc chiếc điện thoại này đáp xuống thị trường chỉ còn là vấn đề thời gian.