Griezmann bật mí ý nghĩa màn ăn mừng bàn thắng khó hiểu của mình

Gốc
Sút tung lưới Đức, Griezmann nhảy ăn mừng khá độc đáo. Ít ai biết, điệu nhảy này có nguồn gốc từ một MV ca nhạc.

Tại trận bán kết 2 của Euro 2016 , ĐT Pháp xuất sắc đánh bại Đức với tỉ số 2-0. Antoine Griezmann chính là người hùng bên phía “Gà trống” khi trực tiếp lập cú đúp.

Sau mỗi bàn thắng, Griezmann chạy ra góc sân vừa nhảy vừa giơ 2 tay lên ăn mừng. Điều thú vị là trước đây, huyền thoại bóng đá Brazil Ronaldinho cũng nhiều lần làm động tác tương tự khi lập công.

Griezmann bật mí ý nghĩa màn ăn mừng bàn thắng khó hiểu của mình - Ảnh 1

Griezmann nhảy ăn mừng theo vũ đạo của rapper Drake.

Chân sút 25 tuổi cho biết, anh học theo vũ đạo của rapper Drake trong bài hát nổi tiếng Hotline Bling. Griezmann cũng chia sẻ: “Tôi thực hiện màn ăn mừng này mỗi khi ghi bàn cho Atletico Madrid và lẽ ra tôi có thể ăn mừng như thế khi ghi bàn vào lưới Albania, nhưng lúc đó do quá xúc động, tôi quên mất. Điều tương tự cũng xảy ra khi tôi ghi bàn gỡ hòa cho Pháp ở trận gặp Ireland, nhưng sau khi ghi bàn thứ hai thì tôi đã nhớ ra”.

Cú đúp trước ĐT Đức giúp Griezmann có được 6 bàn thắng ngay trong lần đầu tham dự một kì Euro. Thành tích này sánh ngang với “thần gió” Henry và hoàn toàn có thể nâng cao bởi trước mắt anh còn trận chung kết với Bồ Đào Nha.

Trần Anh

Tin nóng

Tin mới