HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng ông đồng ý với Jose Mourinho, về việc hai người sẽ không quá tập trung vào nhau.

Guardiola dap lai phat bieu cua Mourinho - Anh 1

Guardiola và Mourinho sẽ không quá bận tâm về nhau. Ảnh: Internet.

Trước đó, khi tân HLV của Manchester United được phóng viên hỏi về mối quan hệ với Guardiola, người từng đối đầu với ông tại Tây Ban Nha, Mourinho cho biết: "Ở đây mọi chuyện rất khác, không giống tại La Liga. Nếu tôi và Pep quá tập trung vào nhau, thì các đội bóng khác sẽ vượt lên."

Mới đây, đến lượt Pep trả lời phỏng vấn về việc này. Trong buổi họp báo mới vừa được tổ chức, ông cho biết: "Jose đã nói rất đúng. Đây không phải là câu chuyện về tôi hay ông ấy. Điều khác biệt là ở đây muốn thắng một trận đấu sẽ rất khó khăn."

"Chúng tôi đã đối đầu với nhau nhiều lần với vai trò HLV, và những HLV hàng đầu giúp tôi cải thiện bản thân mình. Kinh nghiệm của tôi khi đối đầu với Jose hay Jurgen Klopp đã giúp ích rất nhiều. Tất cả đều muốn thắng, và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Antonio Conte là một người rất giỏi về chiến thuật. Đó là một sự lựa chọn tốt của Chelsea. Rất là thú vị khi đối đầu với ông ta và các HLV hàng đầu khác," Pep phát biểu về những đối thủ sắp tới của mình trên băng ghế huấn luyện.

Giờ đây, tất cả thực sự đang rất nóng lòng chờ ngày Premier League khởi tranh. Khi đó, NHM sẽ tha hồ được chứng kiến những trận đấu nảy lửa, với rất nhiều những ngôi sao trong vai trò nhà cầm quân.