(TinTheThao.com.vn) - HLV Barcelona Pep Guardiola cho biết mình không hề quan tâm đến trận El Clasico với đại kình địch Real Madrid mà sẽ tập trung cho từng trận đấu sắp tới.

Vào lúc này, Barca vẫn đang kém Real Madrid của Mourinho 3 điểm trên BXH. Rõ ràng lần đối đầu với Real sắp tới sẽ rất quan trọng nhưng Pep cho biết mình chưa vội nghĩ đến điều đó lúc này.

"Việc trở thành đội đầu bảng sau trận El Clasico không phải là mục tiêu của tôi. Mối quan tâm của tôi là Getafe, Rayo Vallecano, Levante và BATE Borisov, những trận đấu sắp tới và tôi sẽ chuẩn bị cho trận El Clasico khi nó đến," Guardiola nói với Marca.

Vị HLV 40 tuổi này cũng ca ngợi màn trình diễn ấn tượng mà hàng hậu vệ 3 người của Barcelona đã làm được trong chiến thắng 3-2 trước Milan tại San Siro.

Pep không quên nhắc đến trợ lí Tito Vilanova, người đang phải nhập viện để phẫu thuật khối u trong tuần:

"Anh ấy là một người bạn thân thiết của tôi. Tôi nhớ anh ấy rất nhiều, anh ấy đã làm rất tốt công việc của mình. Tito Vilanova luôn đem lại cho tôi những gì tôi cần. Nhưng điều quan trọng là anh ấy cần được bình phục và trở lại khi đã sẵn sàng."