Gündogan chưa gia hạn hợp đồng: Mồi ngon cho Arsenal, M.U

Gốc
Nguồn tin từ Dortmund cho biết tiền vệ Illkay Gündogan vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Borussia Dortmund, có nghĩa là cơ hội chiêu mộ anh của Arsenal, Man United vẫn còn.

Sáng nay, tờ Ruhr Nachrichten, một trong những nguồn tin thân cận nhất với Borussia Dortmund đã bất ngờ đăng tải thông tin cho rằng việc đàm phán gia hạn hợp đồng với tiền vệ Illkay Gündogan của Die Borussen đã gặp trục trặc và không thể tiếp tục.

Ngôi sao người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ vừa trải qua một mùa giải hết sức thành công cùng Dortmund khi giúp đội bóng vùng Ruhr về nhì ở Bundesliga và vào tới trận chung kết của Real Madrid. Những màn trình diễn sáng chói của anh ở đấu trườn châu lục đã khiến Gündogan lọt vào tầm ngắm của hai đội bóng Premier League là Arsenal và M.U.

Nhưng cũng vì sự tỏa sáng này mà người đại diện của Gündogan và cũng là cha của anh, ông Irfan cho rằng anh cần được hưởng một mức lương cao hơn. Tuy vậy, Dortmund lại chưa muốn nâng lương cho tiền vệ 22 tuổi này, bởi họ vừa bỏ ra xấp xỉ 50 triệu euro chiêu mộ 4 tân binh, và đang cần cân bằng tài chính.

Hiện tại, hợp đồng của Gündogan vẫn còn thời hạn tới năm 2015, nhưng Dortmund có lẽ sẽ cần hành động nhanh chóng để “trói chân” anh. Theo những gì HLV Jogi Löw tiết lộ, anh sẽ là một thành viên quan trọng của ĐTQG Đức tại World Cup 2014.

Nếu như anh tỏa sáng ở Brazil, và lại chỉ còn 1 năm hợp đồng với Dortmund thì chắc chắn Gündogan sẽ trở thành “mồi ngon” cho các đại gia châu Âu. Sau khi để mất Nuri Sahin, Shinji Kagawa, Mario Götze và gần như chắc chắn không giữ được Robert Lewandowski, Die Borussen cần rút kinh nghiệm và hành động quyết đoán hơn để bảo vệ các ngôi sao của mình.

Tin nóng

Tin mới