Gundogan nghỉ thi đấu 2 tuần vì chấn thương

Gốc
Tiền vệ đội tuyển Đức Ilkay Gundogan vừa được dự đoán sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian vì chấn thương gặp phải trong trận giao hữu với đội tuyển Paraguay cách đây 2 ngày.

Theo tin từ báo chí Đức, Ilkay Gundogan đã dính chấn thương lưng ở trận giao hữu này. Kết quả kiểm tra khẳng định chấn thương của tiền vệ đang thi đấu cho Borussia Dortmund là không quá nghiêm trọng nhưng anh sẽ phải mất tới 2 tuần mới có thể tập luyện rồi thi đấu bình thường trở lại.

Dortmund cần Gundogan sớm trờ lại

Gundogan đang được xem là một trong những tiền vệ trung tâm đầy tài năng của bóng đá Đức cũng như của câu lạc bộ Dortmund với lối chơi rất nhiệt, thông minh và óc quan sát cực tốt. Tiền vệ 22 tuổi này cũng chính là người ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Đức ở trận hòa 3-3 với Paraguay mới đây sau một pha đá lòng chân trái điệu nghệ từ ngoài vòng cấm. Thế nên sự vắng mặt của Gundogan chắc chắn sẽ là một tổn thất lớn với Dortmund.

Trên website chính thức của Dortmund, người phát ngôn của đội bóng này cho biết: “Theo bác sỹ Markus Braun, Gundogan đã gặp vấn đề về lưng. Chấn thương tưởng nhẹ nhưng lại trở nên xấu hơn mỗi khi anh ấy vận động mạnh. Điều đó khiến Gundogan sẽ phải nghỉ một thời gian để có thể bình phục và thi đấu trở lại. Chúng tôi hy vọng việc hồi phục của Gundogan sẽ diễn ra nhanh chóng hơn so với dự kiến”.

Phương Lâm - Sports

Tin nóng

Tin mới