Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gương mặt Dương Mịch khác lạ

Dương Mịch xuất hiện để quảng bá cho bộ phim truyền hình 'Định luật 80/20 của tình yêu'. Tuy nhiên, ngoại hình của nữ diễn viên gây tranh cãi.

Ngày 18/11, Sohu đưa tin Dương Mịch xuất hiện trong buổi livestream của đoàn phim Định luật 80/20 của tình yêu. Nữ diễn viên khiến khán giả không nhận ra với ngoại hình khác lạ, gương mặt dài giống các "hot girl mặt rắn" trên mạng xã hội Trung Quốc.

Hình ảnh Dương Mịch trong livestream bị đánh giá khác biệt so với loạt ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng được cô đăng tải trước đó. Một số khán giả cho rằng trạng thái của nữ diễn viên không tốt.

Ngoại hình của Dương Mịch đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Ngày 14/11, bộ phim Định luật 80/20 của tình yêu ra mắt nhưng khán giả chỉ chú ý đến trạng thái mệt mỏi, gương mặt nhiều dấu vết thời gian của Dương Mịch.

Nữ diễn viên cũng sai lầm khi lựa chọn cách trang điểm đậm càng khiến cô trông già. Khi sánh đôi bên đàn em kém 9 tuổi Hứa Khải, Dương Mịch bị chê giống cô của nam diễn viên. Ngoại hình không phù hợp khiến hai nghệ sĩ không tạo được hiệu ứng tình cảm như mong muốn.

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng Dương Mịch đã bước sang tuổi 36, cô già đi là điều hiển nhiên. Song, Dương Mịch vẫn trẻ trung, đặc biệt là trong loạt ảnh hậu trường của phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng gần đây. Người hâm mộ giải thích Dương Mịch khác lạ trong buổi livestream do các app chỉnh sửa thường được dùng ở Trung Quốc.

Hình ảnh Dương Mịch trong buổi livestream khác ảnh tự đăng.

Hình ảnh Dương Mịch trong buổi livestream khác ảnh tự đăng.

Ngoài ra, trong Định luật 80/20 của tình yêu, diễn viên Lý Hiểu Phong đảm nhiệm vai nữ phụ Nhậm Mai Mai được cho là đang hẹn hò với tài tử Lưu Khải Uy, chồng cũ của Dương Mịch. Thông tin này cũng gây ồn ào trên truyền thông những ngày qua.

Định luật 80/20 của tình yêu kể về nữ luật sư Tần Thi vì để thuận lợi trong công việc nói dối rằng đã lập gia đình. Cô sử dụng hình ảnh của Dương Hoa (Hứa Khải đóng) và khẳng định đó là người chồng thường đi công tác xa của mình. Tuy nhiên, họ tình cờ gặp lại nhau trong một bữa tiệc.

Từ đây, nhiều tình huống hài hước xảy ra. Dương Hoa chuyển về sống chung với Tần Thi. Dương Hoa là nhà đầu tư tài chính giỏi nhưng không thích ra ngoài, ngại giao tiếp. Anh trở thành người chồng giỏi nội trợ, phù hợp với cuộc sống bận rộn của Tần Thi. Họ bắt đầu câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Minh Vũ