Tối 3/5, tập 6 của Gương mặt thân quen vừa được phát sóng. Những màn hóa thân của các thí sinh vẫn tiếp tục đem đến sự tò mò, hấp dẫn cho khán giả. Đêm nay, phần thắng thuộc về Ngân Quỳnh khi hóa thân xuất sắc Masumi Itsawa.

Chúng ta hãy cũng xem các thí sinh tuần này hóa thân thành những ai và như thế nào!

Tuần này, Vương Khang xuất hiện với phiên bản Bằng Kiều “mập”. Anh đã thể hiện ca khúc “Thao thức vì em”. Khó ai có thể bắt chước được Bằng Kiều nhưng những cố gắng của Vương Khang là rất đáng ghi nhận. Mỹ Linh còn có nhận xét rằng Vương Khang khá giống Bằng Kiều. Hát mộc, không có hỗ trợ vũ đạo, kỹ xảo nên chất giọng của nam danh ca mang màu sắc đặc biệt.

Với Ngân Quỳnh, cô hóa thân thành Masumi itsawa qua bài hát “Sa mạc tình yêu”. Thể hiện một bài hát khá khó, hóa thân thành một nhân vật được người dân xứ hoa anh đào rất tôn thờ, đây là một thử thách rất lớn với Ngân Quỳnh. Giam khảo Mỹ Linh đã “vô cùng tự hào” với phần thể hiện này khi Ngân Quỳnh đã làm toát lên thần thái của Masumi Itsawa.

Mi-a lần này đóng vai cô ca sĩ tóc vàng Britney Spears với ca khúc “Toxic”. Mia đã rất cố gắng trong tạo hình, vũ đạo của Brit. Tuy vậy, sự sexy, gợi cảm của Bris vẫn chưa được Mia thể hiện rõ nét.

Minh Thuận xuất hiện trẻ trung, khỏe mạnh qua tạo hình chàng ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh với “Đổi thay”. Minh Thuận luôn tỉ mỉ, đầu tư cho tiết mục, lần này cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, phần trình diễn của anh chưa thực sự thuyết phục Ban giám khảo.

Vy Oanh trái ngược với hình ảnh thường thấy khi hóa thân thành Shakira – cô ca sĩ bốc lửa qua bài hát Wherever wherever. Với phần trình diễn hết mình, sôi động, Vy Oanh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và giám khảo. Cô vừa hát, vừa múa, nhảy lại vẫn đóng giả chuẩn nhân vật hóa thân đúng chuẩn. Điều này đem lại một đêm diễn thành công cho Vy Oanh.

Hoài Lâm bước ra sân khấu với hình ảnh Khắc Triệu mạnh mẽ và lôi cuốn khi vừa hát vừa đánh trống. Ca khúc “Tình hờ” nổi tiếng đã được anh chàng thư sinh thể hiện khá giống bản gốc. Giám khảo Hoài Linh cũng phải thừa nhận chưa thấy Hoài Lâm đánh trống bao giờ mà thể hiện được thế là quá ổn.

Kết quả chung cuộc đêm thi thứ sáu, Ngân Quỳnh lần hai giành chiến thắng. Còn nhiều đêm diễn với những nhân vật biến hóa muôn hình vạn trạng đang chờ đợi phía trước.

H.T