Gương mặt thân quen tập 8: Bạch Công Khanh thu hút bằng giọng gió

Gốc
Để luyện tập được tiết mục này, Bạch Công Khanh đã phải dành năm tiếng mỗi ngày để tập hát giọng gió.

Ngoài ra anh cũng chu đáo đặt may một bộ áo dài thướt tha, một đuôi guốc, một mái tóc giả đen mượt để có thể trở thành một người nghệ sĩ dịu dàng với chất giọng cao vút say mê lòng người trong Gương mặt thân quen tập 8 .

Bạch Công Khanh cũng khiến cho các khán giả vô cùng ngưỡng mộ với một hình tượng cô gái rất dịu dàng và đẹp hơn cả sự mong đợi của ê kíp hóa trang. Anh cũng đã biết tiết chế cảm xúc để hoàn thành tốt tiết mục của mình với những phần luyến láy rất giống với nghệ sĩ Anh Thơ. Cha mẹ của nam thí sinh ngồi dưới hàng ghế khán giả cũng rất hài lòng với phần trình diễn của con.

Gương mặt thân quen tập 8: Bạch Công Khanh thu hút bằng giọng gió - Ảnh 1

Gương mặt thân quen tập 8: Bạch Công Khanh thu hút bằng giọng gió - Ảnh 2

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Thật sự ra đây là bài khó của nhạc Việt Nam. Điều tôi thích ở Khanh đó là đoạn “out” của bài không ngờ em lại tiếp tục lên một quãng tám để kết bài. Đó là một sự thử thách kinh khủng mà em đã làm được rất ngọt ngào”.

Giám khảo Mỹ Linh hết lời khen ngợi: “Phần hóa thân của em luôn làm mọi người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Nếu chị là mẹ thì chị cũng sẽ rất tự hào vì có một người con giỏi giang và thông minh như em. Các em thí sinh quá giỏi vì việc giả thanh đối với nữ chúng tôi đã là khó nhưng đối với nam còn khó gấp nhiều lần. Bạn phải chuyển từ đầu đến cuối, mà cái việc chuyển giọng này rất hay bị lệch sang nốt khác. Em có bị vài chỗ nhưng có thể chấp nhận được vì đây là một bài quá khó. Chị phục em từ đầu đến cuối. Nếu mà soi em kỹ càng thì chị Anh Thơ chị ấy có những cái tiếng nấc theo đúng kiểu dân ca Bắc Bộ và chị ấy có cái láy riêng để làm nên một Anh Thơ. Nhưng em là nam nên em làm được như thế này thì chị cũng đã rất là nể phục, rất thích tiết mục của em lắm rồi. Và tôi phải khen bạn thông minh vì bạn đã xử lý một đoạn ngân trong bài rất tốt và vào đúng nhịp trên một nền nhạc thu sẵn”.

Gương mặt thân quen tập 8: Bạch Công Khanh thu hút bằng giọng gió - Ảnh 3

Giám khảo Đức Huy cho rằng: “Bạn có một giọng hát tốt, kỹ thuật cao và bạn chọn một bài hát đi vào lòng người vì đây là một bài hát về mẹ. Phần bạn hát, nhấn nhá cũng rất giống với nghệ sĩ Anh Thơ. Những người nghệ sĩ siêu sao thì họ thường hút hết năng lượng của những khán giả xung quanh để diễn một cách xuất thần. Hôm nay chúng tôi may mắn được ngồi gần bạn và quả thật bạn đã hút hết chúng tôi vào rồi”.

Tử Văn

Tin nóng

Tin mới