Cả ba giám khảo cho rằng, dường như họ vừa được thưởng thức một tiết mục biểu diễn rất riêng của Hòa Minzy trong chương trình Gương mặt thân quen tập 8.

Trong đêm thi thứ 8 của chương trình Gương mặt thân quen , Hòa Minzy phải hóa thân thành một nhân vật chuyên giả nữ nổi tiếng của Trung Quốc. Tuy nhiên điều đó lại cũng là một thử thách cho cô ca sĩ vì cô phải hóa thân đến hai lần thành một người nam, và người nam đó lại phải hóa trang thành nữ. Cô phải luyện tập để bắt chước được chất giọng cao đặc trưng đến nỗi khàn cả cổ.

Guong mat than quen tap 8: Hoa Minzy 'hut hon' khi gia Ly Ngoc Cuong - Anh 1

Guong mat than quen tap 8: Hoa Minzy 'hut hon' khi gia Ly Ngoc Cuong - Anh 2

Giám khảo Mỹ Linh khen ngợi hết lời tiết mục vừa thể hiện của Hòa Minzy : “Hôm nay Hòa Minzy đã chứng tỏ được tài năng của mình. Vừa rồi tôi không xem Hòa Minzy đóng giả Lý Ngọc Cương mà tôi hoàn toàn đang thưởng thức một tiết mục trình diễn rất là hay. Chị xin chúc mừng em vì giọng hát rất là tuyệt vời. Hôm nay qua bài hát này em đã rất là thu hút với cá nhân tôi và với cả các khán giả”.

Giám khảo Hoài Linh nhận định: “Tôi khen Hòa vì khi hóa thân thành nhân vật nào con cũng đều nghiên cứu rất kỹ. Bài hát này con hát hay hơn cả mức chú nghĩ”.

Guong mat than quen tap 8: Hoa Minzy 'hut hon' khi gia Ly Ngoc Cuong - Anh 3

Giám khảo Hoài Linh nhận xét về tiết mục của Hòa Minzy.

Với ý kiến của Giám khảo Đức Huy, anh đánh giá rất cao về kĩ thuật thanh nhạc của thí sinh này: “Bạn có một giọng cổ rất tốt. Và phần giọng mũi, giọng giả của bạn cũng rất tốt. Bạn gần như không cần một chút cố gắng gì. Tôi biết bài bạn chọn không hề dễ nhất là ở đoạn cao trào nên nhưng tôi vẫn thấy trong mắt bạn là bạn rất sung sướng trong bài hát này”.

Tử Văn