Trong tập 8 tối qua, Võ Hạ Trâm hóa thân thành Nghệ sĩ Anh Thơ với Tình ta biển bạc đồng xanh.

Võ Hạ Trâm cho biết cô rất ấn tượng với người bạn sẽ thi “đối đầu” với cô lần này lá Bạch Công Khanh trong chương trình Gương mặt thân quen 2016 , một người giả gái rất đẹp. Cô cũng chia sẻ với giám đốc âm nhạc Hoài An rằng đây là bài hát mà nghệ sĩ Anh Thơ luôn biểu diễn song ca. Vì vậy, cô đã phải cùng nhạc sĩ Hoài An cẩn thận lựa chọn đúng tông nhạc để Hạ Trâm có thể biểu diễn được trọn vẹn bài hát.

Guong mat than quen tap 8: Vo Ha Tram khen doi thu Bach Cong Khanh - Anh 1

Guong mat than quen tap 8: Vo Ha Tram khen doi thu Bach Cong Khanh - Anh 2

Giám khảo Mỹ Linh: “Chị chúc mừng em hôm nay đã có một tiết mục rất hay, phần trình diễn của em dùng từ tuyệt vời cũng rất là xứng đáng. Thế còn chị vẫn chưa thấy em giống Anh Thơ mà vẫn rất là Võ Hạ Trâm. Chị nghĩ là em chuẩn bị làm một giáo viên thanh nhạc thì em phải nắm rõ hơn chị rồi. Chị thấy rằng hiện nay tất cả các nguyên âm em hát vẫn là của em, không phải là của chị Anh Thơ. Chị nghĩ rằng khuôn miệng của chị ấy rộng hơn nên tất cả các âm A rộng hơn, sâu hơn em, những nốt cao của chị ấy nghe rất rít rít. Đấy là đặc điểm riêng biệt làm cho người ta nhớ nhất về chị ấy”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Khi Võ Hạ Trâm hát, tôi ngồi say sưa nghe. Tôi rất thích vì em hát rất tình cảm và ngọt ngào như rót mật vào lòng anh. Còn về phần để nới giống chị Anh Thơ thì đúng như em nói mỗi người có một cơ địa khác nhau nên chỉ có thể giống ở một phần nào đó thôi. Anh thấy em luôn cố gắng làm tốt công việc của mình nhất. Anh thấy luyến láy của em có một chút Anh Thơ đó chứ nhưng hình dáng thì em không thể đẫy đà như chị Linh hay chị Anh Thơ” .

Guong mat than quen tap 8: Vo Ha Tram khen doi thu Bach Cong Khanh - Anh 3

Còn riêng giám khảo Đức Huy: “Bài hát này rất hay, bạn hát đẹp và có vài chỗ luyến láy rất giống với Anh Thơ, điển hình như lúc bạn đóng nguyên âm O lại, bạn kiểm soát hai hàm, mở khẩu độ miệng đúng nên rất giống. Xin cảm ơn bạn với những kỹ thuật cao đã mang đến một bài hát rất tình”.

Tử Văn