Chelsea đã “hút chết” ngay trên thánh địa Stamford Bridge vào ngày hôm qua. Tệ hơn nữa, họ còn mất Zouma vì chấn thương. Một chấn thương không hề nhẹ.

Guus Hiddink lo lang voi chan thuong nang cua Zouma - Anh 1

HLV Guus Hiddink của Chelsea cho biết tình hình hiện tại của Zouma là rất xấu. Ông cũng từ chối đưa ra lời nhận xét cụ thể trước khi Zouma trải qua buổi xác định mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Zouma đã tiếp đất không tốt trong một tình huống không chiến và phải rời sân ở phút thứ 58 của trận đấu. Xem lại tình huống đó, Zouma đã hét lên đầy đau đớn, báo hiệu có thể mùa giải đã chấm hết đối với tuyển thủ người Pháp.

Guus Hiddink lo lang voi chan thuong nang cua Zouma - Anh 2

Trả lời phỏng vấn tờ Sky Sports, Guus Hiddink cho biết: “Ngày mai, chúng ta sẽ biết rõ hơn về chấn thương của cậu ấy. Nhưng nếu bạn nhìn thấy những gì diễn ra trên sân, có vẻ chấn thương này khá nặng”.

“Hãy cứ chờ xem dù chấn thương này là khá tệ. Chúng ta phải hy vọng ngày mai không nhận phải nhận một tin xấu”.

Man United đã có cơ hội để khiến Guus Hiddink ôm hận lần đầu tiên kể từ khi trở lại tiếp quản Chelsea bằng bàn thắng của Jesse Lingard ở phút 61, nhưng Diego Costa đã ghi bàn trong những phút cuối cùng của trận đấu, giúp HLV người Hà Lan tiếp tục bảo toàn thành tích bất bại cùng Chelsea từ khi ông nắm quyền.

“Tôi hài lòng với cách các cầu thủ phản ứng sau bàn thua. Điều đó thật không dễ dàng, vì Man United đã chơi khá tốt. Họ không phải là một đội bóng dễ bị đánh bại”, Guus Hiddink nói thêm.

Hoàng Long
Tổng hợp