H'Hen Niê: 'Khi người yêu sẵn sàng, có lẽ Hen sẽ tổ chức họp báo để ra mắt!'

Gốc
Nếu bạn còn thắc mắc về người yêu của H'Hen Niê và vai trò đặc biệt của cô nàng tại Miss Universe Vietnam 2019 thì dưới đây chính là câu trả lời!

Hen sẽ giữ vai trò đặc biệt tại Miss Universe Vietnam 2019

- Chào H'Hen Niê! Hiện tại, cảm xúc của Hen như thế nào khi đến với các buổi Brave Tour Miss Universe Vietnam 2019?

- Khi cùng Brave Tour đến Đắk Lắk, Hen như được trở về nhà và vì vậy Hen giao lưu với các bạn nơi đây như những người thân trong gia đình. Còn ở TP.HCM, Hen cảm thấy rất khác, với tư cách là một người chị chia sẻ những trải nghiệm đã qua để các bạn thí sinh năm nay có tinh thần quyết chiến nhất nên Hen cảm thấy rất hạnh phúc.

- Ở Miss Universe Vietnam 2017, Top 3 chung cuộc đều là những thí sinh đã có kinh nghiệm trên sàn diễn hay trong lĩnh vực giải trí. Vậy ở năm nay, Hen mong muốn top 3 như thế nào? Có nên là những gương mặt mới hay không?

- Thật rất buồn thi Hen phải thông báo rằng Hen không có vai trò trong việc quyết định kết quả của cuộc thi năm nay nên mình muốn như thế nào không quan trọng. Tại Miss Universe Vietnam 2019, Hen xuất hiện với tư cách là người chị, người đồng hành để chia sẻ với các bạn thí sinh, host của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và là MC trong đêm Bán kết như format quốc tế.

- Vậy thì mong muốn của H'Hen Niê đối với top 3 năm nay là những cô gái như thế nào?

- Hen mong muốn đó là những cô gái có tinh thần chiến binh thật quyết liệt, hiện đại và luôn có suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Về độ tuổi thì thế nào cũng được nhưng phải mang được tinh thần của Miss Universe Vietnam năm nay - Trái tim dũng cảm.

Khi tham gia Miss Universe 2018, Hen nhìn thấy các thí sinh đều có tinh thần đó và nhìn vào các bạn được in-top trong những khoảnh khắc đời thường thì họ đều là những người có nhiều năng lượng và họ truyền cho Hen nguồn năng lượng đó.

Thành tích top 5 Miss Universe 2018 của Hen chỉ là sự mở đầu…

- Tại Miss Universe 2018, Hen đã đạt được thành tích cao nhất trong lịch sử tham gia cuộc thi này của Việt Nam. Hen có nghĩ rằng, điều này vô tình trở thành cái bóng quá lớn tạo nên áp lực nặng nề cho tân hoa hậu sắp tới không?

- Hen nghĩ là không đâu. Thành tích này của Hen sẽ là sự mở đầu cho kỉ nguyên hoa hậu mới của Việt Nam. Tân hoa hậu sắp tới sẽ được trainng rất kĩ, có ekip hỗ trợ và có Hen luôn ở bên để chia sẻ những trải nghiệm của mình để bạn ấy có thể làm tốt hơn và đỉnh hơn Hen.

- Trong vai trò là người đồng hành, Hen dự định sẽ làm gì để giúp các bạn thí sinh năm nay phát huy được tinh thần chiến đấu quyết liệt nhất và có được trái tim dũng cảm?

- Trong vai trò người đồng hành, Hen sẽ ở cạnh các bạn để động viên và giải đáp bất cứ thắc mắc nào của các bạn. Nhưng để chia sẻ sâu hơn và bén hơn thì chỉ khi tân hoa hậu xuất hiện rồi thì Hen sẽ nói kĩ hơn, training nhiều hơn vì khi nói trước đám đông, hiệu quả sẽ không bằng khi nói trực tiếp với một người.

- Ở thời điểm hiện tại, bên cạnh việc đồng hành cũng Brave Tour thì Hen còn có dự án riêng nào cho mình không?

- Hiện tại, Hen đã bỏ hết tất cả lịch trình của mình chỉ để đồng hành cùng Brave Tour thôi. Trong tháng 9 này, Hen sẽ trở về quê hương của mình để trao thư viện cho các em học sinh trường cấp 1 và trao học bổng cho các trường cấp 2. Bên cạnh đó, Hen còn làm trung thu cho các em. Sắp tới, Hen mong muốn xây nhà cho vài hộ trong buôn và xây cổng cho buôn của Hen. Những điều này đều nằm trong dự án của Hen nhưng phải thực hiện từ từ vì Hen còn phải chia tiền cho phù hợp để trích ra hỗ trợ.

Thí sinh Miss Universe Vịetnam 2019 sẽ mang sash tỉnh để đại diện cho quê hương của mình.

- Hen muốn nhắn nhủ hay động viên gì đến các bạn có mong muốn tham gia Miss Universe Vietnam 2019?

- Với cuộc thi năm nay thì các bạn cần phải bám sát chủ đề trái tim dũng cảm. Điều đó có nghĩa bạn không phải là một cô gái bình thường mà là một người có nhiều trải nghiệm, có câu chuyện của bản thân và đặc biệt phải là một người biết yêu thương. Bên cạnh đó, năm nay mỗi thí sinh sẽ mang sash tỉnh nhà vì vậy Hen mong muốn các bạn phải mang đến một tinh thần thật tự tin và tự hào để đại diện cho quê hương của mình.

Truyền cảm hứng không phải thành công mà là niềm hạnh phúc

- Câu chuyện của Hen đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái ở Tây Nguyên hay các cô gái dân tộc Ê-đê, dân tộc Chăm tự tin đăng kí tham gia Miss Universe Vietnam 2019. Vậy Hen có nghĩ đây là thành công trong nhiệm kì của mình hay không?

- Hen không nhận định điều này là thành công mà Hen cảm thấy đây là điều hạnh phúc vì những việc mình đã làm đã truyền cảm hứng cho nhiều cô gái khác. Có một câu nói rất hay: “Sống làm sao đừng gây cớ vấp phạm cho người khác”, khi người khác nhìn vào Hen và thấy rằng có thêm động lực thì điều đó nằm trong mong ước của mình.

- Với kinh nghiệm của mình, Hen có lời khuyên nào dành cho những cô gái còn quá giản dị, mộc mạc này hay không? Vì ngay bản thân Hen ở đời thường cũng rất bình dị nhưng khi xuất hiện trên sân khấu lại trở thành một ngôi sao lộng lẫy?

- Trong suy nghĩ, Hen luôn bình thường với mọi người và luôn là chính Hen. Còn khi lên sân khấu, Hen muốn mọi người thấy được sự cố gắng để tỏa sáng của mình. Khi tiếp xúc với người đồng bào, Hen thấy các bạn còn có sự rụt rè, e thẹn, ngại ngùng và thiếu tự tin chẳng khác gì Hen ngày xưa cả.

Có một bạn Hen vô cùng ấn tượng tại Brave Tour ở Đắk Lắk và có chia sẻ lên Facebook. Không ít khán giả vào và nói rằng Hen đang ưu ái bạn ấy quá nhưng thật chất Hen không có ưu tiên gì cả vì đơn giản Hen chỉ muốn chia sẻ và khi nhìn lại, bạn ấy chính là Hen của ngày xưa.

Hen chỉ muốn có một người để chia sẻ kinh nghiệm để vượt qua những khó khăn của mình nên khi nhìn thấy bạn ấy, Hen có sự đồng cảm. Còn về kết quả thì có Ban giám khảo, Hen không có quyền quyết định gì cả!

Hen không muốn người yêu bị áp lực

- Trong thời gian gần đây, Hen đã công bố người yêu của mình rồi! Nhưng với lịch trình dày đặc hiện tại, Hen sắp xếp như thế nào để dành thời gian để bên cạnh người ấy?

- Vì cả hai người đều phải làm việc nên thời gian dành cho nhau chỉ là những khoảng lặng giữa cuộc sống bận rộn thôi.

- Vậy thì trong những lần gặp nhau như thế, Hen và người yêu của mình thường làm những việc yêu thích gì?

- Chuyện tình cảm của Hen là điều mà mọi người đang rất háo hức và muốn chia sẻ nhưng ở hiện tại Hen không thể bật mí nhiều được. Hiện tại, Hen muốn cả hai tập trung vào công việc và khi mọi người chú ý nhiều quá, người ấy của Hen cũng sẽ gặp áp lực. Riêng Hen đã chịu điều này quen rồi nhưng với bạn ấy thì còn mới nên Hen sợ rằng sẽ không quen.

Khi nào người yêu Hen sẵn sàng rồi thì Hen sẽ chia sẻ với những người bạn, với báo chí truyền thông, đôi khi chắc Hen còn phải tổ chức một buổi họp báo để công bố “Hen có người yêu!” chẳng hạn.

Cảm ơn H'Hen Niê vì những chia sẻ rất thú vị và chân thật này nhé!

Thành Duy - Nguyễn Tú - Gia Giang