Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

H'Hen Niê làm MC, hội ngộ Hoàng Thùy Linh ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019

Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ đảm nhận vai trò MC trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tại Nha Trang vào tối 3/12 tới cùng người dẫn chương trình Đức Bảo.

Mới đây, ban tổ chức (BTC) cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chính thức công bố dàn nghệ sĩ tham gia đêm bán kết, chung kết diễn ra ngày 03/12 và 07/12 tại sân khấu Crown Center, Diamond Bay City, Nha Trang.

Dàn MC chính đêm bán kết và chung kết cũng mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả. Theo đó, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê sẽ cùng nhau dẫn dắt đêm bán kết với các nội dung: trình diễn bikini, trình diễn dạ hội, trình diễn áo dài.

ự xuất hiện của H'Hen Niê với vai trò MC trong đêm bán kết được cho là đúng với format Miss Universe, đương kim hoa hậu là MC của bán kết.

SSự xuất hiện của H'Hen Niê với vai trò MC trong đêm bán kết được cho là đúng với format Miss Universe, đương kim hoa hậu là MC của bán kết. Trong khi đó, MC Đức Bảo từng có kinh nghiệm dẫn chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh sẽ biểu diễn trong đêm bán kết.

Trong khi đó, các nghệ sĩ đảm nhận vai trò biểu diễn trong đêm bán kết 3/12 sẽ là Hoàng Thùy Linh, Tia Hải Châu, Ali Hoàng Dương. Nhắc đến Hoàng Thùy Linh, khán giả nhớ ngay đến hàng loạt ca khúc hit đình đám của cô, tạo cơn sốt với khán giả như: Để Mị nói cho mà nghe, Tứ Phủ, Bánh trôi nước… Đặc biệt, album “Hoàng” kỷ niệm 10 năm ca hát, vừa ra mắt cuối tháng 10 đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Ca sỹ Thu Minh sẽ diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trọng Hiếu sẽ diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Tia Hải Châu là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam ký hợp đồng cùng hãng thu âm quốc tế Universal Music. Trong khi đó Ali Hoàng Dương tuy có tuổi đời hoạt động âm nhạc khá trẻ nhưng anh nhanh chóng trở thành một trong những ca sĩ trẻ triển vọng của làng nhạc Việt, với các ca khúc hit như: Theo anh, Không giữ được em

Ban tổ chức cũng công bố danh sách MC và các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vào ngày 7/12. Theo đó, MC Trấn Thành và Hoàng Oanh sẽ là hai MC của đêm chung kết. Danh sách các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm chung kết sẽ là diva Thu Minh và quán quân Vietnam Idol Trọng Hiếu.

Theo Duy Nam/ Báo Tiền phong

Nguồn Dân Sinh: http://baodansinh.vn/hhen-nie-lam-mc-hoi-ngo-hoang-thuy-linh-o-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-vn-2019-20191106071128718.htm