Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Anh tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Miss Universe nhưng sự thật lại khiến người hâm mộ 'ngã ngửa'?

Hà Anh tiết lộ từng được Natalie mời sang thăm nhà tại Thái Lan.

Mới đây, Hà Anh chia sẻ về tình bạn với Miss Universe 2005 - Natalie Glebova. Siêu mẫu cho biết, cả hai rất thân thiết và cô từng được Natalie mời sang thăm nhà tại Thái Lan, tâm sự đủ điều. Thậm chí, trong thời gian dịch bệnh, Hà Anh tiết lộ mình hướng dẫn mỹ nhân 8X nấu món phở gà qua Facetime. Ngoài ra, chân dài Việt còn tiết lộ kế hoạch hội ngộ của 2 gia đình trong thời gian sắp tới.

Hà Anh tiết lộ mình hướng dẫn mỹ nhân 8X nấu món phở gà qua Facetime.

Hà Anh tiết lộ mình hướng dẫn mỹ nhân 8X nấu món phở gà qua Facetime.

Cụ thể, bài viết Hà Anh đăng có nội dung như sau: "Trong lịch sử các Hoa hậu của Miss Universe, Hà Anh từng "thần tượng" Natalie Glebova nhất bởi vẻ đẹp trong trẻo và quyến rũ, thần thái thông minh của nàng ấy!

Năm Natalie đăng quang, Hà Anh mới bắt đầu sự nghiệp làm người mẫu ở London.

Một nàng lúc đó ở đỉnh cao của chiến thắng, một nàng mới bước vào sự nghiệp. Vậy mà cơ duyên khi Hà Anh tham gia làm Giám Khảo của cuộc thi Miss Global tại Philipines khi đó có sự tham gia của Natalie với vai trò host.

Khi hai đứa gặp nhau lần đầu, Hà Anh cảm thấy thực sự cuốn hút bởi sự chuyên nghiệp và sự hấp dẫn của nàng ấy.

Năm ấy Natalie vừa làm mẹ lần đầu, chồng Natalie, anh Dean là Hoa vương của Panama- giờ là một businessman thành công, địu bé Maya đến xem show ủng hộ vợ.

Trên Instagram, hiện tại chân dài Việt vẫn "follow" đối phương.

Trên Instagram, hiện tại chân dài Việt vẫn "follow" đối phương.

Giữa những giờ nghỉ giữa show, hoa hậu Natalie tranh thủ cho ... con bú là hình ảnh đẹp nhất của một một nữ hoàng sắc đẹp trong vai trò của một người mẹ, một người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày.

Gặp gỡ và cảm mến nhau, Hà Anh và Natalie trở thành đôi bạn thân từ đó. Nàng rủ gia đình Hà Anh qua ở chơi nhà của nàng ở Bangkok và Phuket. Dean và Olly rôm rả trò chuyện với nhau, trong khi Natalie và Hà Anh tâm sự đủ thứ.

Rồi Hà Anh rủ Natalie qua Việt Nam tham gia party của mình... lockdown thì hai đứa làm live Hà Anh dạy Natalie nấu phở gà.

Sắp được "đi lại" sau 2 năm covid, chắc việc đầu tiên sẽ là qua nhà nhau chơi. Năm nay Maya sẽ có em Myla để hai chị em chơi với nhau.

Chắc vui lắm đây! Can't wait to hang out with you guys soon! The dads and the mums can hang the the two little ladies Maya and Myla will also have so much fun together".

Natalie Glebova hiện không hề "theo dõi" Hà Anh.

Natalie Glebova hiện không hề "theo dõi" Hà Anh.

Theo quan sát trên Instagram (nền tảng MXH được người nước ngoài sử dụng chủ yếu) của Hà Anh, hiện tại chân dài Việt vẫn "follow" đối phương. Tuy nhiên ngược lại, Natalie Glebova hiện không hề "theo dõi" Hà Anh, được cho là "bỏ theo dõi" một thời gian khá dài, dù trước đó vẫn tương tác khá thân thiết.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ha-anh-noi-than-miss-universe-dan-mang-soi-su-that-nga-ngua-202201171028528775.html