Hà Anh Tuấn và Đông Nhi sẽ cùng tham gia vào chương trình Hành trình kết nối yêu thương - một chương trình âm nhạc chào đón năm mới Bính Thân 2016 được tổ chức vào tối giao thừa tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Ha Anh Tuan - Dong Nhi cung tham gia 'Hanh trinh ket noi yeu thuong' - Anh 1

Ban tổ chức chương trình Hành trình kết nối yêu thương

Có thể bạn quan tâm

Hành trình kết nối yêu thương là chương trình nghệ thuật đặc sắc được kết hợp giữa biểu diễn nghệ thuật, âm nhạc, DJ và ánh sáng... cùng với những tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu qua công nghệ hình ảnh 3D mapping mới nhất trên thế giới lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội.

Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ hình ảnh hiện đại này được trình diễn với không gian rộng lớn như ở mặt trước của Nhà hát lớn Hà Nội. Chương trình được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại, cùng sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Khắc Việt, Tú Dưa, Lâm Trang, Đăng Dương, DJ SlimV… dự kiến thu hút hàng nghìn khán giả.

Ha Anh Tuan - Dong Nhi cung tham gia 'Hanh trinh ket noi yeu thuong' - Anh 2

Ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội chia sẻ ý nghĩa chương trình Hành trình kết nối yêu thương

Trả lời phỏng vấn của báo điện tử Một Thế Giới, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết, đây không phải là lần đầu Sở kết hợp với công ty Mobifone để tổ chức một chương trình nghệ thuật đầy ý nghĩa cho người dân Thủ đô cũng như khán giả cả nước. Với những phần trình diễn nghệ thuật sôi động và hình ảnh 3D sống động, chương trình sẽ mang lại cho người dân một đêm giao thừa đầy ý nghĩa nhân dịp Tết Bính Thân 2016.

Ông Ngô Ngọc Tú, giám đốc sản xuất của chương trình cho rằng, màn trình diễn mapping tại Nhà hát lớn Hà Nội sẽ khiến khán giả thích thú khi thưởng thức. Bên cạnh đó, những tiết mục biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng thuộc nhiều dòng nhạc, đã được ekip tổ chức lên kế hoạch tỉ mỉ từ vài tháng trước.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chia sẻ rằng chương trình Hành trình kết nối yêu thương hứa hẹn sẽ đem đến một trải nghiệm âm nhạc, ánh sáng độc đáo và chắc chắn sẽ là một "hành trình" khó quên trong lòng khán giả trong dịp năm mới.

Ha Anh Tuan - Dong Nhi cung tham gia 'Hanh trinh ket noi yeu thuong' - Anh 3

Cặp đôi Hà Anh - Dương Hoàng Yến

Minh Khuê