Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Anh Tuấn tình tự bên Hồng Nhung

Gốc

TPO - Tối qua 17-11, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc nghệ thuật "Có một tình yêu". Cặp song ca Hồng Nhung - Hà Anh Tuấn trình diễn ăn ý và tình cảm. Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung diễn ăn ý với nhau trên sân khấu.

> Đêm nhạc “Có một tình yêu”

TPO - Tối qua 17-11, tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra đêm nhạc nghệ thuật "Có một tình yêu". Cặp song ca Hồng Nhung - Hà Anh Tuấn trình diễn ăn ý và tình cảm.

Hà Anh Tuấn và Hồng Nhung diễn ăn ý với nhau trên sân khấu.

Chương trình được chia ra làm ba phần chính với các chủ đề: "Nơi tình yêu bắt đầu", "Tình yêu muôn màu" và "Tình yêu là mãi mãi", chương trình đã để lại trong lòng khán giả những dư vị ngọt ngào về khoảnh khắc giao mùa, tình yêu lứa đôi, cũng là lời tri ân của chương trình đối với đông đảo quý vị khán giả yêu nhạc.

Trong đêm nhạc, cặp song ca đầy ngẫu hứng Hà Anh Tuấn - Hồng Nhung nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả. Đôi song ca ngẫu hứng này đã trình bày bài hát Yêu em của nhạc sĩ Trung Kiên hết sức ăn ý, tình cảm.

Chia sẻ với khán giả, Hà Anh Tuấn nói rằng tuy mình không được sinh ra tại Hà Nội nhưng rất yêu Hà Nội. Anh cũng nói vui rằng cái mùa "dở dở ương ương này" người ta hay nghĩ tới những điều "không lành mạnh"!. Còn chị Hồng Nhung thì chia sẻ vui rằng với những cảm xúc của ngày giao mùa này, không phải như suy nghĩ của Hà Anh Tuấn, những điều "không lành mạnh" sẽ bỗng hóa thành "lành mạnh" hơn lúc nào hết. Quả thật cái mùa nửa nóng nửa lạnh này rất thích hợp cho những đôi lứa yêu nhau.

Hồng Nhung xuất hiện trẻ trung với bộ đầm trắng.

Hà Anh Tuấn lịch lãm với bộ vest đen.

Cùng xem một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Song ca bài "Yêu em".

Hồ Trung Dũng - Uyên Linh.

vũ đoàn Grammy.

Ngọc Anh - Tấn Minh.

Thế Dương

Nguồn Tiền Phong: http://www.tienphong.vn/van-hoa/558578/ha-anh-tuan-tinh-tu-ben-hong-nhung-tpov.html