(Ngoisao.vn) – Vị nhạc sĩ Hà Dũng đã bất ngờ có mặt tại liveshow của Quang Hà và ngồi cạnh “người cũ” Quách An An. Sự xuất hiện của anh khiến nhiều người đặt câu hỏi anh “hộ tống” Quách An An đi nghe nhạc hay đến xem Maya diễn?

Trong đêm Liveshow “Dấu ấn” của Quang Hà tối qua (3/5), vị đại gia Hà Dũng bất ngờ có mặt dưới hàng ghế khán giả. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi vị đại gia này ngồi ở vị trí dễ khiến cánh truyền thông chú ý.

Hà Dũng khá ngượng ngùng trước sự chú ý của truyền thông

Ngồi bên cạnh Hà Dũng trong liveshow của Quang Hà là Quách An An, người đẹp từng gắn liền với Hà Dũng. “Khi tôi yêu Hà Dũng, nhiều người cho rằng tôi dựa vào anh ấy để tiến thân. Hà Dũng nổi tiếng là người hào hoa và là bệ phóng cho nhiều ca sĩ trẻ, nhưng trong đó không có tôi. Tôi làm ca sĩ sau khi chia tay Hà Dũng. Vì thế, tôi yêu anh ấy đơn giản chỉ vì yêu, không vì sự nâng đỡ trong công việc hay vì bất cứ thứ gì” – Quách An An từng chia sẻ sau khi chia tay Hà Dũng.

Hà Dũng chăm chú theo dõi Maya biểu diễn

Trong số giai nhân của Hà Dũng, Maya đang là ngôi sao có sự thăng tiến vượt bậc về sự nổi tiếng. Sự nghiệp của Maya “phất” lên sau khi tham gia vai diễn trong phim “Scandal - Bí mật thảm đỏ” của Victor Vũ. Không chỉ hình ảnh, mà vai trò ca sỹ của Maya được giới bầu sô và khán giả chú ý trở lại. Tiến chậm và rất chắc chắn, hầu hết các thảm đỏ của các sự kiện giải trí lớn đều không thiếu vắng Maya.

Maya xinh đẹp với bộ sequin tím

Với lợi thế ngoại hình và gương mặt đẹp lẫn tài năng, Maya hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong showbiz.

Maya biểu diễn cùng chú họ là Quang Hà.