Hà Giang: 2 xe máy tông nhau “nát bét” ngay cổng trụ sở Tỉnh ủy

Gốc
Một nam thanh niên có biểu hiện say rượu, đội mũ ngành công an, đi xe máy với tốc độ cao, đâm thẳng vào cô gái đi ngược chiều, khiến 2 xe máy “nát bét” phần đầu. Nam thanh niên được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hà Giang: 2 xe máy tông nhau “nát bét” ngay cổng trụ sở Tỉnh ủy - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo nhiều người dân xung quanh hiện trường cho biết: chiếc xe Exciter, mang biển kiểm soát 34B1-978.90 chạy từ hướng Bưu điện đi lên khu ẩm thực đã không làm chủ được tốc độ, lấn sang bên trái, lao thẳng vào xe máy Wave màu trắng, do một nữ giới điều khiển. Cú đâm mạnh khiến chiếc xe của cô gái vỡ tan phần đầu, hất bay về đằng sau mấy mét, còn nam thanh niên thì bật ngửa ra đường, nằm im, bất tỉnh, máu chảy nhiều. Cô gái bị đâm cũng có biểu hiện gãy chân, không bước nổi, phải có người bế đưa vào bệnh viện. Ngay sau vụ tai nạn, một số người dân tốt bụng đã đưa cả 2 đi cấp cứu. Các cơ quan chức năng cũng đến hiện trường để đo đạc, kẻ vẽ hiện trường vụ tai nạn.

Hà Giang: 2 xe máy tông nhau “nát bét” ngay cổng trụ sở Tỉnh ủy - Ảnh 2

Chiếc mũ ngành công an do thanh niên đội

Theo nhiều người dân góp ý, việc UBND TP Hà Giang cho mở khu ẩm thực ven bờ sông, gần khu Tỉnh đội và Tỉnh ủy Hà Giang đã phát sinh ra nhiều “tai tiếng”. Hàng ngày, các đối tượng nhậu nhẹt đi lại qua đây, đậu đỗ xe vô tội vạ, nước thải từ các nhà hàng Đức Giang, Sơn Thúy… chảy bừa bãi xuống sông Lô, gây ô nhiễm môi trường vô tội vạ, rất mất mỹ quan, ảnh hưởng gián tiếp đến những cơ quan trọng yếu của tỉnh Hà Giang.

Bà Trương Thị Oanh, nhà gần đó góp ý: UBND TP Hà Giang nên sớm di chuyển các nhà hàng ăn uống này đi chỗ khác. Về mặt quy hoạch khu hành chính, không nên để những nhà hàng này gần các cơ quan công quyền, chưa kể nhiều thanh niên bia, rượu vào hay gây ra những tai nạn đáng tiếc.

Hà Giang: 2 xe máy tông nhau “nát bét” ngay cổng trụ sở Tỉnh ủy - Ảnh 3

Chiếc xe Wave nát bét phần đầu

Bước đầu, các cơ quan chức năng xác định: Vào khoảng 22g 45 phút, ngày 1/12, ngay gần cổng ra vào trụ sở Tỉnh ủy Hà Giang đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng, thảm khốc. Hậu quả, một nam thanh niên đã bị chấn thương nặng, được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang với tình trạng bất tỉnh, máu mũi, máu tai chảy nhiều. Còn nạn nhân nữ, đi chiếc xe máy ở chiều ngược lại cũng được đưa vào viện với biểu hiện gãy chân.

Đà Giang

Tin nóng

Tin mới