Với những hình ảnh được tung ra, Hà Hồ gây ấn tượng với vẻ ngoài bí ẩn, quyến rũ nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Ngày 26/11 vừa qua, Hà Hồ đã ra tung MV mới được khen ngợi với hình ảnh đẹp mắt, vũ đạo điêu luyện và giai điệu rất bắt tai. Mới đây nhất, nữ ca sĩ tiếp tục chia sẻ những hình ảnh chưa từng công bố trong MV. Trong loạt ảnh, Hà Hồ trông rất xinh đẹp, cuốn hút với tạo hình phòng khoáng, bụi bặm nhưng vẫn không kém phần bí ẩn.

Thời gian qua, đã có rất nhiều lùm xùm quanh đời tư của Hà Hồ được trưng ra trước truyền thông và công chúng. Thay vì lên tiếng đáp trả, để đối đầu với sự ồn ào của dư luận, nữ ca sĩ gốc Quảng Bình luôn chọn cách im lặng và vững vàng với những sản phẩm âm nhạc của mình. Với concept mới lần này, Hà Hồ đã chứng minh được bản tính kiên cường và sự vươn lên mãnh liệt của bản thân sau cơn bão scandal, giống như chính hình ảnh cô gái du mục mạnh mẽ vẫn luôn tràn đầy nhựa sống giữa thời tiết nắng nóng 40 độ khắc nghiệt của sa mạc.

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 1

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 2

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 3

Được biết trong MV lần này, Hà Hồ đã dành nhiều sự đầu tư khi lần đầu thử nghiệm hình ảnh đậm chất digan, nhưng không kém phần quyến rũ. Toàn bộ trang phục được thiết kế bởi Lý Quí Khánh, cùng sự đóng góp về mặt stylist của chính cô trong những bộ phụ kiện thời trang đã góp phần giúp các trang phục thêm phần ấn tượng.

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 4

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 5

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 6

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 7

Toàn bộ bối cảnh của MV đều được thực hiện ngoài trời tại TP Phan Thiết với những đồi cát trải dài bất tận. Khác với những music video được thực hiện trong không gian kín của phim trường, đây cũng là lần đầu tiên Hà Hồ thử nghiệm với việc thực hiện music video nhảy ngoài trời, chịu nhiều tác động của thời tiết như nắng, cát, gió và yếu tố địa hình. Tuy gặp nhiều bất lợi về thời tiết, cùng trang phục cầu kì nhiều lớp phối, Hà Hồ vẫn thể hiện các động tác vũ đạo một cách đầy uyển chuyển và điêu luyện.

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 8

Ha Ho chung minh ban than manh me qua hinh tuong digan - Anh 9

Ý Yên