Hà Hồ khoe Lisa ngày nào cũng tập Yoga: Truyền nhân 'Nữ hoàng giải trí' đây rồi!

Gốc
Nhiều người nói rằng Lisa chính là bản sao hoàn hảo của mẹ Hà Hồ quả là không sai.
0:00 / 0:00
0:00

Cặp sinh đôi nhà Hà Hồ đã tròn 6 tháng tuổi. Trên trang cá nhân riêng của Lisa và Leon, mẹ Hà Hồ đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của cặp sinh đôi dễ thương này. Nếu như Leon được xem là "anh em sinh đôi" hồi bé của ba Kim Lý thì Lisa lại là "bản sao hoàn hảo" của mẹ Hà Hồ.

Mẹ Hà Hồ nói rằng, Lisa suốt ngày tập Yoga.

Lisa có một vẻ đẹp kiêu kì và được dự đoán sẽ là mỹ nhân trong tương lai. Mới đây, Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc Lisa đang nằm sấp trên giường. "Nữ hoàng nội y" gọi đây là "tập yoga" vì con gái suốt ngày tạo dáng kiểu này.

Nhiều người ngay lập tức lên tiếng rằng, việc tập yoga lại rất giống mẹ Hà Hồ và bà ngoại. Trên trang cá nhân của mình, "Nữ hoàng giải trí" thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đang miệt mài luyện tập yoga. Hà Hồ liên tục post những tư thế yoga thuộc hàng thượng thừa trên trang của mình như: chim bồ câu, trồng cây chuối...

Mới đây, Hà Hồ cũng đã từng băn khoăn rằng, Lisa và Leon giống bố hay mẹ nhiều hơn, tạo ra cuộc tranh luận không hồi kết trên mạng xã hội vì các con có nét đẹp của cả 2 vị phụ huynh. Mới đây, bà ngoại của cặp sinh đôi bất ngờ lên tiếng về ngoại hình của cháu gái Lisa: “Giống mẹ mà to hơn mẹ”.

Diên Vỹ

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/me-ha-ho-khoe-lisa-tap-yoga-suot-ngay-202105051506428846.html