Hà Hồ khoe loạt ảnh Lisa chăm chỉ đọc sách, mong muốn con gái sẽ giống ông bà nội điểm này

Gốc
'Tiểu công chúa' Lisa nhà Hà Hồ tiếp tục khiến dân tình thích thú với loạt ảnh mới.
0:00 / 0:00
0:00

Lisa và Leon hiện tại có thể được xem là cặp "nhóc tì" đình đám nhất nhì Vbiz. Trên các tài khoản mạng xã hội, những hình ảnh của hai "thiên thần" nhà Hà Hồ - Kim Lý luôn nhận về lượng tương tác khủng, đến cả "mẹ bỉm" cũng nhiều lần chịu thua về sức hút.

Mới đây, Hà Hồ tiếp tục khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải loạt ảnh mới của Lisa. Tuy nhiên lần này thay vì những hình ảnh tinh nghịch, Hà Hồ lại khoe loạt khoảnh khắc con gái cưng đang "đê mê" đọc sách. "Mong Lisa sẽ có sở thích đọc sách như ông bà nội. Đến 80 tuổi ông bà vẫn đọc sách mỗi sáng vì thế cực kỳ minh mẫn và kiến thức vô tận".

Có thể thấy được rằng, dù Lisa còn rất nhỏ tuổi thế nhưng Hà Hồ đã muốn tập cho con gái thói quen tốt là đọc sách. Cách dạy con của nữ ca sĩ Tìm lại giấc mơ bao giờ cũng khiến người khác khen ngợi vì rất văn minh và hiện đại.

Kể từ sau khi hạ sinh Lisa - Leon, cuộc sống của Hà Hồ càng nhận được sự quan tâm từ công chúng. Vốn là người khéo léo, Hà Hồ luôn biết cách khiến khán giả gật gù về cách đối xử với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình yêu dành cho "anh cả" Subeo.

Thanh Phúc

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/am-nhac/ha-ho-khoe-loat-anh-lisa-cham-chi-doc-sach-202105050911248567.html