Hà Hồ làm “rung chuyển” sân khấu - "Gái một con" Hiền Thục lần đầu diễn catwalk

Gốc
(2Sao) - Cả 2 bà mẹ một con đều thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối qua (16/06), chương trình ca nhạc thời trang “Đêm nhan sắc” với sự góp mặt của những ca sĩ, người mẫu nổi tiếng đã được diễn ra với sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Sự sáng tạo, tính bất ngờ đã mang đến nhiều ấn tượng cho người xem.

“Gái một con” Hiền Thục mở màn với ca khúc song ca cùng người mẫu Thảo Nhi, cô khoác trên mình một chiếc váy màu hồng ôm sát. Sau khi biểu diễn xong, khán giả đồng loạt vỗ tay bởi màn trình diễn catwalk của Hiền Thục, đây là lần đầu tiên cô trình diễn nhưng những bước đi uyển chuyển cùng những cái vẫy tay chào mọi người khiến những tiếng reo hò càng lớn hơn đã giúp Hiền Thục tự tin sải bước.

Hiền Thục xuất hiện với chiếc váy ngắn màu hồng

Cô song ca cùng người mẫu Thảo Nhi trong
ca khúc “Em đẹp nhất đêm nay”

Và khán giả rất bất ngờ với phần trình diễn đi sàn catwalk
của Hiền Thục. Đây là lần đầu Hiền Thục biểu diễn thời trang

Trong khi đó, sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà trong ca khúc “I don’t care” đã làm nóng bừng sân khấu. “Bà mẹ một con” này luôn biết cách tạo sự chú ý từ trang phục, kiểu tóc, cho đến giọng hát, phong cách biểu diễn. Khán giả lắc lư theo từng giai điệu, cuốn theo những vũ đạo bắt mắt, nhiều người đã không thể ngồi yên mà phải nhún nhảy theo Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra trong đêm diễn còn có sự xuất hiện của Thu Minh. Khác hẳn mọi khi, lần này Thu Minh diện một bộ trang phục khá kin đáo, có phần nam tính và hát hết mình trong ca khúc “Đời tư”, “Bay”.

Hồ Ngọc Hà đã làm nóng bừng sân khấu với phần biểu diễn của mình

Thu Minh ăn mặc kiểu nam tính đầy kín đáo

Cô trình diễn hết mình ca khúc “Đời tư” và “Bay”

Noo Phước Thịnh

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ song ca cùng Ái Phương

Nhóm VMusic với ca khúc “Cuộc sống muôn màu”

Trang Đào (Ảnh: Ken)

Tin nóng

Tin mới