Hà Hồ nhí nhảnh đi nhậu khuya

Gốc
Những khoảnh khắc đời thường bên người thân và bạn bè của nữ hoàng giải trí thu hút mọi người.

Sau buổi ra mắt single mới rầm rộ vào chiều 15/8, nữ ca sĩ Hãy thứ tha cho em rủ rê người thân bạn bè đi ăn mừng, trong đó có cả mẹ và dì của cô.

Rất lâu rồi mới ra sản phẩm mới, nên sự tái xuất của Hà Hồ lần này được truyền thông rất mạnh mẽ. Nữ ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ với báo chí chuyện riêng tư về chồng, con và mẹ chồng, điều mà bấy lâu nay cô ít khi lên tiếng.

Trong dự án âm nhạc mới, cô hợp tác cùng người mẫu - diễn viên Vĩnh Thụy. Cả hai đã mang đến cho người xem chuyện tình xúc động trong ca khúc Hãy thứ tha cho em. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô không hợp tác với Vĩnh Thụy một thời gian dài nên không hiểu rõ tính cách cũng như cách biểu hiện tình cảm của chàng trai này. Vì vậy, cô đã dành nhiều thời gian để nói chuyện và tạo tình cảm với bạn diễn trước khi thực hiện cảnh quay.

Vĩnh Thụy cũng góp mặt tại buổi họp báo nhưng không đi nhậu cùng Hồ Ngọc Hà và bạn bè, cộng sự tại một nhà hàng Hàn Quốc sau đó.

Dì và mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà cũng đi cùng cô.

Nữ ca sĩ với phong cách thời trang trẻ trung, thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô cũng liên tục được người hâm mộ nhận ra và xin được chụp ảnh cùng.

Phương Uyên và Thiểu Bảo Trâm.

Thiều Bảo Trang và chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng.

Hà Hồ chủ động mời mọi người nâng ly chúc mừng cô.

Hình ảnh vui nhộn của Hồ Ngọc Hà.

Trước khi ra single mới, Hồ Ngọc Hà gây được sự chú ý mạnh mẽ khi đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Ngôi sao âm nhạc châu Á ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Hà Hồ và mọi người uống sochu trước khi thưởng thức các món Hàn.

Cô rất ga lăng khi tự mình rót sochu mời mọi người trong bàn.

Hà Hồ chụp ảnh tự sướng với stylist Keibin Le.

Thành Luân

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới