Hà Hồ phát ngôn gây sốc về đường tình của Cường Đô la

Gốc
Sau ly hôn, cả Cường Đôla và Hà Hồ đều được đồn đoán đang trong một mối quan hệ mới tốt đẹp. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây “nữ hoàng giải trí” lại có phát ngôn gây sốc về mối quan hệ đặc biệt giữa hai người.

Nếu như các cặp đôi bình thường chia tay đồng nghĩa với việc kết thúc thì mối quan hệ của Hà Hồ và Cường Đôla lại hoàn toàn ngược lại. Dù đã chính thức “đường chia 2 ngả” được 2 năm nhưng mối quan hệ của đại gia phố Núi và Hà Hồ không hề "đứt gánh". Họ vẫn liên lạc với nhau như những người bạn thân thiết vì cậu con trai Subeo.

Hà Hồ phát ngôn gây sốc về đường tình của Cường Đô la - Ảnh 1

Cả hai vẫn liên lạc vì con trai Subeo.

Thậm chí, mới đây Cường Đô la còn viết những lời rất tình cảm về Hà Hồ: "Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ... từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa.

Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được... Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm".

Thêm vào đó, anh còn khẳng định Hà Hồ chính là bạn thân, là tri kỉ của mình.

Ấy vậy mà trên truyền thông, Hà Hồ có những phát ngôn "thẳng tưng" khiến nhiều người quan ngại về đường tình duyên của “doanh nhân phố núi”.

Cụ thế, sáng 12/8 khi trả lời trên một trang báo Hà Hồ lại gây sốc với tiết lộ “động trời”: “Cường Đô la rủ tôi về sống chung".

Hà Hồ phát ngôn gây sốc về đường tình của Cường Đô la - Ảnh 2

Cường Đôla rủ Hồ Hà về chung nhà.

"Cường rất dễ thương và ngọt ngào với tất cả phụ nữ chứ không riêng gì tôi đâu. Đôi khi Cường cũng có những câu trêu đùa: Thôi bà về ở lại với tôi đi, rồi hai đứa cho Subeo có em gái.”, cô thẳng thừng.

Tuy nhiên ngay sau đó người đẹp bộ "gỡ gạc" lại: "Tôi biết đó là những câu đùa vui của Cường nên cũng bày tỏ quan điểm một cách vui vẻ nhưng rõ ràng rằng: “Thôi, tôi lạy ông”.

Tuy nhiên, cách chia sẻ của Hà Hồ được dân mạng cho là thiếu tế nhị vì đã chia tay rồi người trong cuộc không nhất thiết phải nhắc lại quá sâu. Bởi chuyện ấy sẽ ảnh hưởng đến "người mới".

Đây không phải phát ngôn gây sốc đầu tiên của Hà Hồ với “tình cũ” đại gia. Còn nhớ ngay khi cả hai chia tay không lâu, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đã từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi chia sẻ: “Tôi và Cường vẫn có thể ngủ chung giường cho con ngủ say rồi việc ai nấy làm.”

Trong lúc đó, Cường Đô la đã có bạn gái mới là người mẫu Hạ Vi. Chính vì vậy, ngay khi nghe xong phát ngôn của Hà Hồ, nhiều người đã cảm thấy khó chịu vì cách chia sẻ thiếu tế nhị của người đẹp.

Nhiều người cho rằng khi ấy cả hai đã có cuộc sống riêng, có những mối quan hệ riêng nên việc"chung đụng" là một sự vô duyên và không cần nhiết. Điều này không chỉ làm cho con cái rơi vào tình huống khó xử nếu bé đã lớn và hiểu chuyện mà còn khiến cho "người mới" cảm thấy bị tổn thương hoặc có những hiểu lầm không đáng có.

Hà Hồ phát ngôn gây sốc về đường tình của Cường Đô la - Ảnh 3

Nhiều người tự hỏi đường tình của Cường Đôla sẽ đi về đâu trước chia sẻ mớ của Hà Hồ.

Với phát ngôn mới của Hà Hồ nhiều người tự đặt câu hỏi đến cùng chuyện tình của cả hai sẽ đi đến đâu? Đường tình của Cường Đôla sẽ đi đến đâu khi vẫn dính líu quá nhiều đến vợ cũ của mình? Bởi lẽ chắc chắn sẽ chẳng có ai chịu nổi việc người yêu mình quá thân thiết, thậm chí… ngủ chung giường với vợ cũ cả.

P.V (Tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới