Hà Lade, Trà My, Phương Anh hội ngộ trên sàn diễn

Gốc
Tối 3/8 tại Hà Nội, Trà My Next top Model, Phương Anh next top model, Hot girl Hà Lade… đã tham gia đêm trình diễn tốt nghiệp của Học viện Thời trang London (LCFS).

Trà My - Á quân Vietnam's Next Top Model rất thích thú khi tham gia trình diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết kế trẻ.

Phương Anh next top model

Hot girl Hà Lade

Show trình diễn thời trang tốt nghiệp giới thiệu 12 bộ sưu tập của các sinh viên trẻ với cảm hứng từ hoa, chim thiên nga, bonsai, văn hóa Phục Hưng đến văn hóa người Tây Tạng hay nguy nga và tráng lệ của cung điện Hoàng gia Anh,...

Thiết kế trong bộ sưu tập Vũ điệu thiên nga kết hợp nhuần nhuyễn giữa xu hướng cặp màu đen - trắng và chất liệu voan tạo nên một bộ đầm kiêu kỳ. Bộ sưu tập được sử dụng nhiều chi tiết cắt cúp, tạo hình khối và xẻ sâu tạo điểm nhấn cho mỗi trang phục. Trên nền chất liệu organza, tơ tằm và crepe; người mặc sẽ cảm thấy mình thật xinh đẹp, quý phái và lộng lẫy.

Triển lãm và trình diễn tốt nghiệp là sự kiện diễn ra hai năm một lần dành cho các sinh viên tốt nghiệp Học viện Thời trang London. Show diễn luôn thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê thiết kế vì sự chuyên nghiệp và quy mô tổ chức.

Đam mê, cá tính và khẳng định sự quyết tâm dấn thân vào con đường thời trang, 12 bộ sưu tập của 12 học viên năm nay là 12 cá tính nổi trội và thực sự khác biệt. Mỗi bộ sưu tập trong đêm thời trang “Moving forward – Vững bước” giới thiệu sáu mẫu thiết kế.

Chất liệu đẹp là ưu điểm của nhiều bộ sưu tập năm nay(2013).

Qua 9 năm tại Việt Nam, Học viện Thời trang London đã trở thành một địa chỉ uy tín về đào tạo thời trang quốc tế tại Việt Nam. Các học viên sau quá trình học tập, đều được công nhận bởi các Trường Đại học Anh quốc và thường xuyên được cập nhật, đánh giá để đảm bảo chuẩn mực đào tạo ở mức cao nhất. Các khóa học được thiết kế đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế thích ứng với nhu cầu của thị trường lao động toàn cầu hiện nay.

Ngọc Linh

Ảnh: LCFS

Tin nóng

Tin mới