Hà Lan “cầu xin” sự giúp đỡ từ phía người Đức

Gốc
(TT&VH Online)- Hậu vệ John Heitinga của đội tuyển Hà Lan tiết lộ các cầu thủ Đức đã hứa rằng họ sẽ giúp Hà Lan đánh bại Đan Mạch trong cuộc chiến giành vé vào Tứ kết EURO 2012.

Đội quân màu da cam đã thua 2 trận đầu tiên của họ tại EURO 2012. Họ cần một chiến thắng trước Bồ Đào Nha trong trận đấu sắp tới đồng thời hi vọng Đan Mạch sẽ thất bại trước đội bóng của HLV Joachim Loew.

Hà Lan không được phép từ bỏ hi vọng - Ảnh: Getty

Trung vệ của Everton cho biết các tuyển thủ Đức đã nói với những người bạn Hà Lan của mình rằng họ sẽ ra sân với mục tiêu đánh bại Đan Mạch trong trận đấu cuối tuần. Anh chia sẻ với báo giới: “Chúng tôi có thể tin vào người Đức. Họ đã hứa ngay sau trận đấu (Đức thắng Hà Lan 1-2 ở lượt trận thứ 2 bảng B) rằng họ sẽ giúp đỡ (chúng tôi).”

Thừa nhận việc lọt vào vòng 8 đội mạnh nhất là một yêu cầu quá cao lúc này nhưng Heitinga cảm thấy đội bóng có đủ sức mạnh để làm được điều đó: “Ghi 2 bàn và giành thắng lợi trước Bồ Đào Nha thực sự là một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng phong độ cũng giống như một bức ảnh. Ngày mai, mọi thứ có thể chẳng liên quan (gì tới hôm nay). Chúng ta hoàn toàn có thể chiến thắng, đặc biệt là khi các tiền đạo đang đạt phong độ cao.”

Minh Chiến

Tin nóng

Tin mới