Hà Lan: Về nhà mà...sex

Gốc
TP - HLV Bert van Marwijk của ĐT Hà Lan ban lệnh cấm sex tuyệt đối với các học trò để họ tập trung vào thi đấu.

Cô vợ Sylvie nóng bỏng của Van der Vaart .

Nhưng hiệu quả đâu chẳng thấy, chỉ biết rằng các tuyển thủ cơn lốc màu da cam thi đấu rệu rã. Và giờ họ sắp phải…về nhà.

Thực ra, HLV Bert van Marwijk không phải người khó tính. Trước giải, đã có giai đoạn ông tỏ ra khá thoải mái với chuyện cầu thủ qua lại với các WAGs trước và sau khi trận đấu diễn ra.

Người ta bảo sở dĩ chiến lược gia này dễ dãi như vậy bởi nhận được lời tư vấn của cô con gái ruột Andrea đồng thời là vợ của thủ quân Van Bommel.

Khi đó, HLV Van Marwijk đã cho các WAGs đi vào khách sạn, nơi đội tuyển tập trung thoải mái.

Không chỉ vậy, trong một vài buổi tập, các WAGs còn được phép mang cả con đến cổ vũ chồng và đến giờ nghỉ giải lao, họ điềm nhiên bế con vào chơi đùa.

Cảnh tượng chướng tai gai mắt này khiến dư luận Hà Lan phẫn nộ. Liên tiếp những làn sóng công kích nhắm về Van Marwijk buộc ông phải thực thi kỷluật thép để chỉnh đốn tác phong các tuyển thủ.

Ở thế chẳng đặng đừng, Bert van Marwijk đành nghe theo. Ông cấm tiệt cô con gái Andrea lai vãng đến sân tập, khách sạn nơi các tuyển thủ Hà Lan đóng quân.

Các WAGs sắc nước hương trời khác như Sylvie Van der Vaart, Yolande Sneijder…cũng phải chịu chung số phận. Lệnh cấm sex tuyệt đối được ban hành trong thời điểm tuyển Hà Lan thi đấu tại Euro 2012.

Bóng hồng Yolande Sneijder của tiền vệ Wesley Sneijder.

Những tưởng điều này khiến các cầu thủ cơn lốc màu da cam được tập trung hơn vào thi đấu nhưng thật bất ngờ khi hiệu quả thực tế lại trái với kỳ vọng.

Cơn lốc màu da cam, không biết có phải vì thiếu chuyện ấy không, mà thi đấu ỉu xìu đến nỗi thua cả hai trận trước Đan Mạch (0-1) và Đức (1-2).

Nhìn sang đội Đức mới thấy sự khác biệt. HLV Joachim Low cho phép các chàng trai Mannschaft sẽ được gặp gỡ vợ và bạn gái sau mỗi trận cầu dù thua hay là thắng.

Thậm chí họ còn bật đèn xanh cho những nàng WAGs được ở qua đêm với các cầu thủ. Có lẽ vì vậy mà Đức thi đấu tưng bừng, toàn thắng cả hai trận và nhiều khả năng sẽ chiếm ngôi đầu ở bảng đấu được mệnh danh là tử thần.

Có lẽ đến bây giờ thầy trò Bert van Marwijk đành tự an ủi nhau: về nhà tha hồ mà sex.

Tin nóng

Tin mới