Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy lập lờ trôi trên sông

Gốc
Nhiều người đi qua khu vực cầu sắt Hữu Hòa, xã Hữu Hòa, Thanh Oai, Hà Nội thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng nay (11/9), lúc này, người dân sinh sống bên cạnh dòng sông Nhuệ thuộc địa phận 2 xã Hữu Hòa và Tả Thanh Oai (Thanh Trì – Hà Nội) phát hiện một xác chết đang trôi lập lờ trên sông.

Theo một số người dân chứng kiến cho hay, vào thời điểm trên họ đi chợ thì phát hiện có mùi hôi thối, và khi nhìn xuống sông thì phát hiện có một xác người đang trôi lập lờ.

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy lập lờ trôi trên sông - Ảnh 1

Khu vực phát hiện thi thể người đàn ông.

Cũng theo người dân, do dòng sông khá bẩn và ô nhiễm nhưng trận mưa hôm trước đã làm lượng nước nơi đây dâng cao. Mùi ô nhiễm hôi thối cũng đã bị nước cuốn đi phần nào.

“Mùi hôi, thối bốc lên nồng nặc, không như những hôm nước cạn. Tôi nhìn xuống sông thì thấy một vật gì đó trôi lập lờ. Mọi người nhìn xuống thì phát hiện đó là một xác người”, một người dân sinh sống gần khu vực cho biết.

Khi phát hiện đó là xác người bị nước cuốn trôi, người dân gần đó đã lội xuống và dùng dây buộc lại và dùng cọc núi xác lại vào ven bờ đồng thời thời báo cho lực lượng chức năng.

Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy lập lờ trôi trên sông - Ảnh 2

Nhiều người dân bàng hoàng khi phát hiện thấy sự việc và đã trình báo cơ quan chức năng địa phương.

“Đó là một xác nam giới, nằm úp sấp và đã trong tình trạng phân hủy. Chưa thể nhận diện bao nhiêu tuổi”, một số người dân sinh sống gần khu vực phát hiện thi thể cho hay.

Theo ghi nhận của phóng viên, do dòng nước chảy xiết nên xác người được trôi từ phía cầu Tó xuống cầu Hữu Hòa và được người dân neo lại. Đến 10h cùng ngày, xác nạn nhân vẫn chưa được lực lượng chức năng trục vớt cũng như chưa có người thân đến nhận diện.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Văn Đại

Tin nóng

Tin mới