Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội: Bắt 5 đối tượng để điều tra về hành vi tạm giữ người trái pháp luật

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với 5 đối tượng để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật tại quán bar The Circle vào rạng sáng 27/5.

Ngày 16/6, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ đối với 5 đối tượng gồm: Ngô Quốc Cường (sinh năm 1998), Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 1993), Vũ Trọng Hưng (sinh năm 1999), Phạm Tiến Thịnh (sinh năm 1991), Trần Quang Hà (sinh năm 1999) đều trú tại thành phố Hà Nội, để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật. Ngoài Ngô Quốc Cường là quản lý và Nguyễn Thanh Tùng là nhóm trưởng, số đối tượng còn lại là nhân viên của quán bar The Circle có địa chỉ tại 33 Mã Mây, phường Hàng Buồm (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Quá trình điều tra, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định cấm đi khỏi nơi cư trú đối với đối tượng Nguyễn Thanh Tùng (sinh năm 2004) cũng là nhân viên của quán bar The Circle.

Trước đó, ngày 27/5, anh Phan Quang Anh, trú tại quận Đống Đa (Hà Nội) đi cùng mẹ ruột là bà Hồ Thị Tú, đến cơ quan Công an trình báo về việc bị một nhóm đối tượng giữ tại quán bar The Circle. Theo trình báo của bị hại, tối 26/5, Phan Quang Anh cùng một bạn nữ đến quán bar The Circle chơi và sử dụng một số dịch vụ. Đến khoảng 1 giờ 30 phút ngày 27/5, quán thông báo hóa đơn thanh toán là hơn 25 triệu đồng. Sau đó, cả hai không đủ tiền để thanh toán nên bị quản lý và nhân viên quán giữ lại yêu cầu gọi người nhà đến thanh toán.

Công an quận Hoàn Kiếm đang tiếp tục điều tra làm rõ, để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định pháp luật.

Nguyễn Thắng (TTXVN)