Thấy cháu bé 15 tuổi đứng một mình, Tuấn đã dụ dỗ cháu vào nhà bóng chơi rồi thực hiện hành vi dâm ô. Không dừng lại ở đó, Tuấn còn theo cháu vào nhà vệ sinh để thực hiện hành vi sàm sỡ.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Tuấn (44 tuổi, bảo vệ khu vui chơi ở Trung tâm thương mại Savico - BigC Long Biên), để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo tài liệu điều tra, vào chiều 15/7, thiếu nữ tên Ng. (15 tuổi) đến Trung tâm thương mại Savico - BigC Long Biên xem ca nhạc. Sau đó, Trang đi lên khu vực vui chơi trẻ em ở tầng 3 trung tâm thương mại.

Tuấn là người làm thuê cho một đơn vị thuê mặt bằng trong trung tâm thường mại nên khi thấy cháu bé đứng một mình, Tuấn đã tiến lại gần làm quen rồi đưa Ng. vào chơi trong khu nhà bóng. Tại ống trượt, nam nhân viên bảo vệ đã có hành vi sàm sỡ thiếu nữ 15 tuổi.

Tưởng sự việc chỉ dừng lại ở đó, khi cháu bé đi vào nhà vệ sinh, Tuấn đã bám theo rồi tiếp tục có hành vi dâm ô đối với bé gái.

Ha Noi: Bat ga bao ve doi bai dam o be gai o trung tam thuong mai - Anh 1

Đối tượng Tuấn tại cơ quan công an

Lúc về nhà, Ng. đã kể lại sự việc trên với người thân. Sau đó, một số người đã khống chế Tuấn giao cho cảnh sát.

Theo đại diện trung tâm thường mại, khi clip người dân trói tay nghi phạm dâm ô bé gái lan truyền trên mạng, đại diện trung tâm thương mại, nơi xảy ra sự việc, xác nhận Tuấn là nhân viên làm thuê cho một đơn vị kinh doanh thuê mặt bằng trong trung tâm thương mại.

Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, vào tối 15/7, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người đàn ông bị người dân bắt giữ vì có hành vi dâm ô.

Ha Noi: Bat ga bao ve doi bai dam o be gai o trung tam thuong mai - Anh 2

Tuấn sau khi dâm ô cháu bé đã bị người dân bắt trói tại trung tâm thương mại

X.N