Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Hà Nội: Bắt giữ đối tượng cướp tiền lương hưu của cụ bà 70 tuổi

Làm việc với cơ quan chức năng, Bảo khai nhận hành vi của mình. Vì không có nghề nghiệp, công ăn việc làm, đối tượng thiếu tiền ăn chơi nên đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Ngày 11/7, Công an phường Bưởi và Cảnh sát hình sự quận Tây Hồ, Hà Nội phối hợp bắt giữ đối tượng Đỗ Ngọc Bảo (20 tuổi, trú tại quận Tây Hồ). Bảo được xác định là đối tượng cướp tài sản của một cụ bà vào ngày 10/7 trên phố Võng Thị.

Làm việc với cơ quan chức năng, Bảo khai nhận hành vi của mình. Vì không có nghề nghiệp, công ăn việc làm, đối tượng thiếu tiền ăn chơi nên đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản.

Đối tượng Đỗ Ngọc Bảo.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp xảy ra vào khoảng 11h ngày 10/7 ở ngõ 66 phố Võng Thị, phường Bưởi, quận Tây Hồ (Hà Nội).

Nạn nhân là một cụ bà khoảng 70 tuổi, sinh sống tại một căn nhà ở sâu trong ngõ 66 phố Võng Thị.

Một số người dân ở gần hiện trường vụ cướp kể lại, vào thời điểm xảy ra vụ việc, cụ bà vừa đi lĩnh lương hưu ở ngoài UBND phường về., Khi đi đến ngõ 66, cụ bà bất ngờ bị đối tượng cướp giật chiếc túi xách bên trong chứa 16 triệu đồng tiền lương hưu, sổ lương và chiếc điện thoại.

Nắm được thông tin về vụ cướp, hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an phường Bưởi và Cảnh sát hình sự quận Tây Hồ (Hà Nội) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Qua quá trình điều tra, xác minh, lực lượng chức năng xác định được đối tượng cướp túi xách của bà cụ là Đỗ Ngọc Bảo. Đối tượng sau đó đã bị Công an phường Bưởi và Cảnh sát hình sự quận Tây Hồ phối hợp bắt giữ.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, mở rộng truy bắt các đối tượng liên quan.

Bích Liên (T/h)

Nguồn Pháp Luật Net: https://phapluatnet.nguoiduatin.vn/phap-luat/ha-noi:-bat-giu-doi-tuong-cuop-tien-luong-huu-cua-cu-ba-70-tuoi-57431.html